Toàn Quốc Thiết kế nội thất cao cấp cho các ngôi nhà cao cấp ở gần biển

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi toicodon2731, 10/6/15.

 1. toicodon2731

  toicodon2731 Member

  Các ngôi nhà bãi biển là một nơi mà họ có thể chi tiêu trong gia đình kỳ nghỉ của họ. Họ muốn có một sự rung cảm của ven biển trong trang trí nội thất mà không chi tiêu quá nhiều. Nhưng các nhà gốc cần một đổi mới lớn bởi vì nó đã tối và rất đóng cửa.

  [​IMG]

  Các nhà thiết kế thi công nội thất cao cấp đã thực hiện chắc chắn để làm sáng không gian và tạo ra một sức hấp dẫn thoáng mát. Việc sử dụng một bảng màu mà có một Beachy cảm thấy trong khi lựa chọn các loại vải và màu sắc với một Beachy thẩm mỹ cũng như một số splashes của glam hiện đại. Tường có màu trắng với một chút xám trong khi ván chân tường và tủ gỗ nơi sơn một sôi động trắng và một số màu đen tương phản. 200 feet vuông sống khu vực phòng có trần thấp, do đó, sử dụng một bảng màu ánh sáng giúp làm không gian hấp dẫn hơn. Nó cũng được sử dụng các loại vải thoáng mát và tông màu trắng trên tường tạo ra một ảo giác về không gian rộng rãi. Thiết kế mới không chỉ đẹp mà còn chức năng và bền đó sẽ là hoàn hảo cho một gia đình với trẻ em.

  [​IMG]

  Thật là một khu vực sinh sống thư giãn! Tôi thích những màu sắc mà họ sử dụng ở đây cũng như các yếu tố tự nhiên được tìm thấy trong không gian. Trong khi gắn bó với các bảng màu, nó được thêm vào mô hình khác nhau cho các loại vải Các sảnh có bảng này với một chiếc gương trang trí đáng yêu. Trong khi đó, nhà bếp có một số cái nhìn truyền thống tinh tế trong khi thêm một số mặt hàng hiện đại như đèn và phân minh bạch.

  Tất cả mọi thứ trong không gian là màu xanh và trắng với một số yếu tố không gỉ quá. Không phải là những kiểu dáng sao biển trên tường đáng yêu? Ngay cả những trung tâm kính đẹp quá.


  [​IMG]

  Một bảng phụ được nhân đôi được sử dụng cho các phòng ngủ cũng như bảng màu xanh và trắng. Hãy nhìn vào các mục trên bảng phụ. Nó chắc chắn là bãi biển có chủ đề! Phòng ngủ của tuổi teen là tuyệt đẹp với kiểu dáng quá tường nàng tiên cá! Trong khi một này là dành cho các cậu bé và có, nó đã có thể mang lại cho rằng chủ đề hải lý ở đây quá.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...