Toàn Quốc Thiết kế nội thất cao cấp cho căn hộ The Loft Bletchley ở Úc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi toicodon2731, 17/6/15.

 1. toicodon2731

  toicodon2731 Member

  Công ty Xây dựng nông thôn hoàn thành việc thiết kế và phát triển của The Loft Bletchley , một gia đình cư trú hai tầng hiện đại nằm ở Perth, Australia. Theo các kiến trúc sư, việc xây dựng thiết kế nội thất cao cấp ngụ ý "một độ cao đáng để ý là diễn viên một cái nhìn khía cạnh độc đáo, không có vấn đề mà cách bạn nhìn vào nó.

  [​IMG]

  Ngoại thất đương đại trưng bày các mối quan hệ hài hòa có thể đạt được bằng cách dùng một hẩu lốn của vật liệu và kết thúc, bao gồm khắc trong đá tính năng, các loại gỗ tối màu, trả lại bức tường bên ngoài kết cấu bọc, Scyon Axon ốp và một mái nhà Colorbond . " Một không khí cởi mở sân kèm theo ba mặt cung cấp một địa điểm lý tưởng để thư giãn và bảo vệ khỏi các điều kiện thời tiết xấu. thiết kế loft đương đại

  [​IMG]

  Một khu vực xã hội tăng gấp đôi kích thước bao gồm phòng khách, nhà bếp và phòng ăn đặt các nhạc điệu cho một ngôi nhà rộng rãi tràn đầy ánh sáng và các nhân tố thiết kế đáng ngạc nhiên trong. Các khu ngủ đã được quy hoạch như sau: "Ở đầu kia của nhà ở cấp độ thấp hơn, cả ba phòng ngủ con nít lớn của dòng chảy vào các phòng sinh hoạt, hoạt động như một trọng điểm trọng điểm và cho phép các bậc bố mẹ để giữ một con mắt thận trọng từ nhà bếp và ngoài trời. Tầng trên vào chừng độ thứ hai, sự tháo lui chủ heo hút nhìn ra không gian sống khổng lồ bên dưới thông qua chiều cao đầy đủ kính và tự hào có tầm ra khỏi cửa sổ nổi bật. "Chúng tôi đang ngạc nhiên bởi năng lượng của khu căn hộ này, khéo léo tạo ra với sự giúp đỡ của một sự phong phú màu sắc và kết cấu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...