Toàn Quốc Thiết kế nội thất độc đáo cho gia đình Open-Floor ở San Francisco

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi toicodon2731, 23/6/15.

 1. toicodon2731

  toicodon2731 Member

  Thêm vuông ở tầng trệt cho phép các nhà thiết kế để giữ cho bốn phòng ngủ trên lầu và xây dựng một phòng tắm chính riêng thêm cho bố mẹ và một tầng phòng ngủ chính. Khi họ đặt ra để làm, họ " suy tôn các thiết kế Edwardian truyền thống trong khi mang lại một cảm giác hiện đại cập nhật ".

  [​IMG]

  Xây dựng cho một gia đình bốn người thích sống cả trong nhà và ngoài trời, mới được tổ chức lại 1907 ngôi nhà đã được tái mường tưởng là có một liên kết mạnh mẽ giữa hai môi trường này xác định cuộc sống của chúng tôi. Bên trong, cần phải được kết nối với trẻ con như là gia đình đầu bếp, ăn và lượt thực hiện nó cần phải có một kế hoạch mở sàn, nơi mà các hoạt động này có thể được phối hợp. Up một cầu thang trải thảm, các khu tư luôn thể hiện mình là đương đại, chức năng và ấm cúng. Các phòng ngủ nhìn ra vườn và các mái nhà cho bố mẹ đủ tây riêng và dễ dàng của tâm, bổ sung thêm năng lượng cho những ngày sắp tới.

  Sự kết liên giữa trong thiet ke noi that cao cap nhà và ngoài trời là mặt tiền trở lại, xếp hàng với bệnh zona tuyết tùng trắng. Cửa sổ và cửa ra vào bằng kính khoan dung thực hiện kết nối giữa các nhà mời và ngoài trời lành mạnh và tư nhân. Khu vườn giấu một ngôi nhà trên cây và sẽ ban phước cho các con trẻ có một tuổi thơ hạnh phúc, sáng tạo và ngoài trời, giống như hết thảy họ đều xứng đáng. Chụp ảnh bởi Brian Mahany , nhà của gia đình ở San Francisco là hoàn hảo cho một lối sống thoải mái, một trong đó khuyến khích sự sáng tạo và hòa bình.

  Tìm hiểu thêm thông báo chi tiết về thiết kế này nhà của gia đình từ các trang blog của nhà thiết kế và tận hưởng các tour du lịch ảo!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...