Toàn Quốc Thiết kế nội thất lựa chọn phong cách quê hương không chỉlịch lãm và thoải mái

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sonseoer001, 13/5/15.

 1. sonseoer001

  sonseoer001 Member

  Phong cách thiết kế nội thất theo phong cách đồng quê cho người sử dụng cảm thấy lãng mạn, lôi cuốn luôn và có một sức sống mãnh liệt trong đời sống của con người. Nó là sự hòa quyện của những giá trị mộc mạc, giản gị mà lại tinh tế, quí phái.

  Phong cách thiết kế nội thất đồng quê là sự pha trộn kiến trúc từ rất nhiều vùng miền khác nhau trên thế giới. Được những nhà thiết kế nội thất tài ba lấy ý tưởng từ những vùng quê yên bình, giản gị của Anh, Pháp, Italya, các ngôi nhà ven những ngọn đồi, thảo nguyên hay dọc theo những bờ biển yên lành... kết hợp lại với nhau tạo lên một không gian sống yên bình, thoải mái, giản gì mà lại không kém phần sang trọng. Đó chính là sự kết hợp của ứng dụng thực tiễn kèm với sự lãng mạn, cổ kính của những vùng đất đã đi vào lịch sử truyền thống con người.
  [​IMG]

  Thiết kế nội thất phong cách đồng quê của Mỹ​

  Đối với người dân đất nước mặt trời mọc – nước Anh, tình yêu của họ gắn liền với thiên nhiên tươi đẹp, màu xanh mát phong phú của thực vật... những bức tranh đẹp đẽ được treo trên những bức tường cùng với thiết kế nội thất cổ kính đã minh chứng cho điều này. Một quốc gia bình yên, giàu truyền thống lịch sử được thể hiện qua màu sắc trong sang của những đám mây cùng với sự trong trẻo của màu nước.


  [​IMG]

  Thiết kế nội thất phong cách đồng quê của nước Anh​  Với phong cách thiết kế nội thất đồng quê Mỹ thì đó là những trang trang trại rộng lớn cùng những cánh đồng bất tận với hình ảnh các chàng cao bồi khảng khái. Căn phòng trông khá bình thường song rất ấm cúng, nổi bật với những nội thất cổ điển, dân gian và mộc mạc.

  Có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tới phong cách thiết kế nội thất của các nước châu Âu, nước Pháp có được nét những đường nét tinh tế và lôi cuốn như chính con người họ. Phong cách thiết kế nội thất đồng quê Pháp mang đậm nét cổ điển với cảm giác bình yên, vững chãi của đồ nội thất mộc mạc và vẻ đẹp vượt thời gian của những đường cong và các chi tiết trang trí.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...