Toàn Quốc Thiết kế nội thất nhà hàng thể hiện một lịch lãm của chủ đầu tư

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sonseoer001, 20/5/15.

 1. sonseoer001

  sonseoer001 Member

  Kinh doanh nhà hàng được đánh giá là một trong những lĩnh vực kinh doanh sôi động nhất hiện nay. Bên cạnh những nhà hàng đã tạo nên tên tuổi và thương hiệu uy tín trong tâm trí người tiêu dùng, cũng có nhiều nhà hàng phải rút lui trên thị trường cạnh tranh khốc liệt này. Khi chúng ta là khách hàng thì ấn tượng đầu tiên khi bước vào nhà hàng không phải là món ăn ngon hay đẹp mà đó là không gian bên trong nhà hàng đó. Bạn có biết ấn tượng từ cái cảm nhận đầu tiên là vô cùng quan trọng dù là trong nơi nào. Mỗi nhà hàng có một thiết kế không gian nội thất khác nhau do vậy mà sẽ có những mức độ thành công khác nhau. Chính vì vậy mà cách bài trí và thiết kế nội thất nhà hàng chính là nhân tố chủ yếu làm nên thành công của buôn bán nhà hàng. Và cần nhất là có một đơn vị thiet ke noi that sao cho phù hợp.

  [​IMG]
  Không gian sang trọng của nhà hàng được thể hiện rõ rệt trong mẫu thiết kế nội thất.​
  Đầu tiên, để thiết kế nội thất nhà hàng bạn cần quan tâm tới kích thước và khả năng sắp xếp của phòng ăn, không gian bếp, kho lưu trữ và văn phòng quản lý. Thông thường, các nhà hàng dành khoảng 40-60% diện tích cho không gian ẩm thực, 30% cho bếp và khu vực phụ cận. Diện tích còn lại thuộc về kho và văn phòng. Điều này khác biệt thực sự với tư vấn thiết kế chung cư rất nhiều.

  Khu vực ăn uống được thiết kế nội thất:

  Đây là nơi mà khách hàng sẽ thưởng thức những món ăn ngon vì vậy mà cần bố trí không gian nội thất nhà hàng thật đẹp và khoa học, luôn đảm bảo tốt nhất sự thư giãn và thoải mãi cho thực khách. Cần lưu ý là không cắt giảm diện tích khi thiết kế phòng ăn.


  [​IMG]

  Thông tin chi tiết bản vẽ của nhà hàng cho mọi người tham khảo

  Khu vực chế biến được thiết kế:

  Hiện nay vẫn còn nhiều nhà hàng có không gian bên ngoài rất đẹp và bắt mắt nhưng bên trong khu chế biến nấu nướng vẫn còn chưa được sạch sẽ và thậm chí mất vệ sinh. Do vậy, thiết kế không gian nội thất nhà hàng bên trong khu bếp sao cho được khoa học và sạch sẽ. Đảm bảo thiết kế nội thất nhà hàng sao cho đủ không gian chế biến cho đầu bếp và không gian sơ chế hợp vệ sinh nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...