Toàn Quốc Thiết kế nội thất tuyệt đẹp của căn nhà Cottage de Brebeuf

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi toicodon2731, 21/5/15.

 1. toicodon2731

  toicodon2731 Member

  Cottage de Brebeuf mà đích thực là một sự chuyển đổi của một ngôi nhà duplex vào một ngôi nhà trải qua mộc mạc bao gồm thép, gỗ và bê tông gì chúng tôi sẽ cho bạn thấy bữa nay là. Các trục cấu trúc ban đầu của ngôi nhà này trong Canada đã được thay thế. Trên tầng trệt của ngôi nhà, những bức tường mang giáp lưu hành trọng tâm hiện nay đã được thay thế bởi một cấu trúc của dầm và cột thép thô mà tạo ra một khu vực mở cho khu vực sinh sống bao gồm phòng bếp, khách và phòng ăn. Chúng ta hãy nhìn vào không gian của ngôi nhà sang mộc mạc bên dưới.

  [​IMG]


  Các thiết kế nội thất chung cư đẹp của ngôi nhà có nhiều tính năng đương đại và mộc mạc mà nhìn tuyệt vời với nhau. Một cái nhìn sâu hơn về các phân chiều cao counter mộc mạc của đảo bếp mà ngồi trên đầu của gạch lát sàn nhà trang trí những gì bạn có thể thấy ở đây là.Các nhà bếp có màu trắng với các tính năng bằng gỗ mất đến đảo.

  Khu vực nhà bếp được lát trong khi các khu vực sinh sống có sàn gỗ. Cũng giống như sự phối hợp của màu sắc trong các khu vực ăn uống. Đó là một ý tưởng tốt đẹp để thêm da bò cho không gian này. Các cầu thang có vẻ đơn giản nhưng đẹp vì việc dùng gỗ và thép.

  Phòng tắm là nhỏ nhưng chức năng mà có thể được truy cập phê duyệt một cánh cửa chuồng trượt. Thiết kế của cầu thang đã làm cho nó trông thoáng mát cung cấp không gian trực quan hơn.

  Từ nhà bếp, nó có thể trực tiếp truy cập vào không gian ngoài trời thông qua một cửa kính trượt. Nhìn thấy ở đây là một lò sưởi đương đại trong nhà. Khi bạn đi lên cầu thang, bạn sẽ được chào đón với graffiti truyền cảm hứng doodle này.

  Điều này là một phòng tắm rộng rãi với một hình bầu dục bồn tắm kiểu dáng đẹp. Một vanity gỗ giữ chìm chữ nhật trong phòng tắm hiện đại và mộc mạc này. Thật là một chiếc ghế tuyệt đẹp! Tôi yêu màu sắc của nó cũng như việc dùng nó trong đó vải lông.

  Tôi có thể nói rằng đây là kết nội thất của ngôi nhà đó đã được thực hành để cung cấp cho các chủ sở hữu một ý tưởng về cách nhà của họ sẽ như thế nào. Trong thiết kế, nó đã có cầu thang này trong khi tập ăn uống đã được thiết lập. Tôi thích ăn uống thiết lập tốt hơn trong nội thất thực tế.

  Bạn có thể thấy rằng nó được dùng ván sàn khác nhau cho các nhà bếp và khu vực được sử dụng cho các thiết kế thực tế. Trong các khu vực ngoài trời của ngôi nhà là đồ nội thất wicker này mà ngồi với bối cảnh của các bức tường gạch và dây leo trên khác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...