Toàn Quốc thiết kế nội thất văn phòng ở đâu giá rẻ mà tốt

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi tomtum2312, 12/4/16.

 1. tomtum2312

  tomtum2312 New Member

  thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy đang được rất nhiều công ty quan tâm.Từ lâu, nguyên tố phong thủy đã trở nên một phần không thể bỏ qua khi chúng ta làm những việc quan trọng. Sự nghiệp là một trong những phần quan trọng hàng đầu của con người. Do đó, khi xây dựng sự nghiệp thì càng cần cân nhắc nguyên tố phong thuỷ. Với các công ty và doanh nghiệp khi lựa chọn văn phòng cho công ty mình đều rất trú trọng tới việc lựa chọn văn phòng sao cho hợp phong thủy để công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tiện lợi. Dưới đây là một số văn phòng được thiết kế theo phong thủy của chúng tôi. Mời các bạn cùng tham khảo.  [​IMG]

  thiết kế nội thất văn phòng trong phong thủy luôn trú trọng tới sinh khí trong phòng. Nếu luồng khí được lưu thông tốt cũng sẽ xúc tiến công việc được trôi chảy. Do đó, thiết kế văn phòng cần thông thoáng, không nên quá kín, bàn làm việc phải sắp xếp có hệ thống để không cản sức sống. Với mẫu thiết kế văn phòng này đều đảm bảo các nhân tố trên, là điều rất tốt mà các công ty nên chọn lựa.


  [​IMG]

  thiet ke van phong đẹp và sáng tạo theo phong thủy Bên cạnh nhân tố phong thủy là sinh khí thì hướng xếp đặt bàn làm việc cũng có ảnh hưởng rất lớn tới công việc. Với những thiết kế bàn làm việc độc đáo và sáng tạo như thế này, chúng tôi thiết kế vị trí ngồi theo hình tròn tạo nên một khối sức mạnh, là điều tốt sẽ cản được những hướng không tốt cho công việc.


  [​IMG]
  Thiết kế văn phòng có cây xanh Đặc trưng của các văn phòng là mang không khí ngột ngạt của công việc. Sự căng thẳng đắp cả bầu không khí. Để giảm bớt nhân tố không tốt trên, chúng tôi đã đưa thêm một vài cây xanh có thể để trong phòng vừa giúp không khí trong phòng được thanh lọc, vừa rất tốt cho phong thủy của căn phòng.  [​IMG]

  Thiết kế văn phòng hợp hướng Hướng phòng cũng là nhân tố cần cân nhắc khi thiết kế phòng làm việc. Với văn phòng có điện tích khoảng 80m2 như thế này, chúng tôi ngăn làm nhiều không gian, mỗi không gian có một chiếc cửa sổ hướng đông, là hướng mặt trời, được coi là hướng tốt cho công việc. Phong thủy chỉ là một phần có tác động tới sự phát triển của công ty. Bên cạnh đó, điều quan yếu tạo nên thành công là chất lượng công việc mà công ty mang lại cho tầng lớp. Nhưng cũng chẳng thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc thiết kế văn phòng theo phong thủy. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu chọn lọc văn phòng cho công ty mình nhé.

  Mọi thông báo chi tiết xin can dự với số bộ phận kinh dinh để được tham mưu và hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ của công ty.  Công ty Ardeco hân hạnh được phục vụ quý khách !
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...