Toàn Quốc Thiết kế phòng cách theo phong cách Italia

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sonseoer001, 3/6/15.

 1. sonseoer001

  sonseoer001 Member

  Nước Italy nổi tiếng là một đất nước của cái đẹp với rất nhiều công trình tinh tế nổi tiếng, từ những thứ nhỏ nhất cho đến những thiết kế nội thất đẹp to đều rất tinh tế, nhẹ nhàng, cao cấp và lôi cuốn. Với sự sáng tạo của những nhà nhân sự quí các bạn có thể thỏa sức hưởng thụ và sử dụng những thiết kế nội thất theo phong cách Italy.

  [​IMG]
  Thiết kế căn phòng cách theo kiều dáng Ý​

  Phòng khách là căn phòng đầu tiên mà những vị khách có thể chiêm ngưỡng, cũng là bộ mặt của cả căn hộ chính vì vậy, khi thiết kế nội thất từ nhà thường cho đến kiểu biệt thự, nhân sự luôn dành nhiều thời gian và công sức cho phòng khách này.

  Sự đơn giản tiện dụng trong thiết kế nội thất phong cách Italy
  Người Ý luôn yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế, chính vì vậy khi thiết kế nội thất nhà cửa, họ thường sử dụng phong cách tối giản nhất để có thể sở hữu một không gian thoải mái nhất”.

  Với thiết kế chung cư phong cách Ý, các nhân sự luôn sử dụng sự tối giản nhất và hạn chế tất cả những món đồ không cần thiết trong căn phòng, nhằm dành diện tích cho việc đi lại và các sinh hoạt khác của gia đình được thoải mái hơn. Toàn bộ đồ nội thất sẽ được đồng bộ vật liệu từ kệ tivi cho đến giường tủ... để tạo ra được một phong cách thiết kế nội thất hoàn hảo nhất.


  Thiết kế nội thất phòng ngủ được đồng bộ bằng chất liệu gỗ thông
  Những tone màu sáng, nhẹ nhàng và bắt mắt chính rất được người Ý chưa chuộng và sử dụng trong thiết kế nội thất. Họ luôn sử dụng những màu như đỏ, be, hồng phấn để sơn tường, trần nhà để giúp người dùng có cảm giác không gian được mở rộng hơn so với thực tế.

  Nội thất phòng ngủ cũng được chú trọng nhiều về mặt không gian, các kỹ sư thiết kế đồ nội thất như giường, tủ quần áo, kệ trang trí dạng hình khối, tích hợp chức năng của các đồ vật tạo nên một phòng khách thoải mái để người thân có thể sử dụng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...