Hà Nội Thiết kế phòng cho bé hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi kientrucae, 22/4/16.

 1. kientrucae

  kientrucae New Member

  Không gian sống luôn có gắn bó thân mật và ảnh hưởng đến rộng tới sự tiến triển của trẻ em. Những kiến thức dưới đây sẽ rất bổ ích giả dụ các bạn đang muốn thành lập tu van thiet ke noi that sửa đổi căn phòng của những đứa trẻ thân yêu. Thuật phong thuỷ có mục tiêu chính là tạo ra sự cân bằng, hài hoà trong các góc cạnh cuộc sống của nhân loại. Cùng các thành phần như cách sắp xếp vật dụng, chọn đồ phụ kiện, Việc lựa chọn màu chủ đạo cho căn phòng của không rộng nên được cân đề cập kỹ lưỡng và hướng về sự cân bằng về xúc cảm cho trẻ.
  – Giường
  Theo phong thuỷ, giường phải được kê sao cho đầu giường áp sát vào mảng tưởng thật cam kết, không bắt buộc có cửa sổ hoặc cửa đi trên bức tường đó. Nếu mỗi người người đi qua chuyển động thuận tiện hai bên giường thì sẽ vô cùng hiệu quả.
  – Bừa bộn
  Đối với phòng của trẻ nhỏ, dù nó có bừa bộn tới đâu thì vẫn có lẽ hài lòng . Đây là quan điểm hết sức sai trái. Một gian phòng nhưng mà có nhiều vật dụng bừa bộn sẽ ảnh hưởng đến tới việc lưu thông khí, ảnh hưởng không hiệu quả tới sức khỏe. Chúng ta hãy thường xuyên dọn dẹp phòng vừa để giáp dục ý thức ngăn nắp cho không lớn, vừa không ảnh hưởng sức khỏe.
  [​IMG]
  – Gương
  Trong xây cất nội thất và quan niệm phong thủy, gương là 1 vật thần kỳ. Nhưng nó sẽ chẳng có tác dụng gì khi sử dụng trong phòng ngủ của không lớn, tốt thậm chí phát sinh khó ngủ và lo lắng vào ban đêm.
  – Đồ điện tử
  1 điều rất khác biệt lúc tạo phòng cho không rộng đó là cho bạn thấy chúng cảm nhìn ra che chở và không nguy hiểm bởi vì chúng là các tâm hồn non nớt. Các đồ vật điện tử như ti vi … cần phải có chiếc bỏ khỏi ra phòng ngủ của nhỏ. Lúc hoạt động những biet thu dep vật dụng này có một tần số nhất định ảnh hưởng không tốt lên trẻ em, nảy sinh các hiện tượng như quấy khóc, dễ khích động, ngủ không ngon giấc …
  [​IMG]
  – Tông màu
  Một yếu tố cần cân nói chu đáo và quan trọng theo phong thuỷ lúc trang hoàng phòng cho trẻ nhỏ đây là màu chủ đạo. Màu vàng tươi hay màu hồng đậm hình như rất nhiều phù hợp cho các hẹp gái tuy nhiên thật sự nó lại không đưa lại cảm giác thư giãn cho phải chăng như màu sắc nhạt hoặc hồng phấn. Đối với các bé trai, màu xanh lá cây nhạt, xanh dương là rất phù hợp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...