Hà Nội Thiết kế phòng làm việc với đồ nội thất hòa phát

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhcof12345, 26/5/16.

 1. anhcof12345

  anhcof12345 Member

  Nơi môi trườngdoanh nghiệp,người ra người vào,nhân viên ngồi mộtnơi, im lìmbất động và làm công việc của nhân viên. Dần dần cán bộ đang biến chính bạn thành những robot làm việc và hoàn toàn quên biến mọi thứ quanh mình.Thiết lập một gia đình nhỏ trong xí nghiệp, tạo sự gắn bó hỗ trợ lẫn nhau, vì sao không?
  Căn phòng làm việc nếu sự thực tính ra thì đó sẽ là nơi mà mọi người dành phần lớn thời gian trong ngày để ở đó, làm việc, học tập…v…v.....tính ra thì nó thực sự là một căn nhà thứ hai của mỗi người chúng ta, nhưng sự thực thì ít ai trong banh coi trong nó. Đến việc làm ngày đầu và đứng lên đi về khi kết thúc 8 tiếng, liệu có mấy người thực sự để ý tớikhông gian xung quanh chỗ mà bản thân mỗi các bạn hít thở bầu không khí trong đó mỗi ngày.
  Những chiếcmẫu bàn làm việc đẹp xa vời, những tấm ngăn dựng đứng ngăn chia mỗi người. Mỗi nhân viên một việc, thực hiện việc làm của mình, khiến không khí bao quanh dường như trở thành một robot được lập trình sẵn vậy, đều đều hoạt động hàng ngày hàng giờ cho tới khi một người bỏ việc rời bỏ vị trí và được thay đổi bởi một người hoàn toàn mới thì cũng như một con ốc vít tới hạn sử dụng cần được đổi thay vậy.
  Sao không thử thay đổivấn đề đó, thử coi nó như một căn nhà thứ hai của mình, và căn phòng chỗ các bạnđang làm việc trở thành một gia đình thứ hai.

  kê sát các bàn làm việc với nhau, với những ngắn vách, các bạn cũng có thể thiết kế quây vào thành module, và cả phòng của các bạn sẽ được ngăn cách với cách phòng ban khác ở trong một khu vực. Điều đó sẽ giúp cá nhân tahy đổi rất tốtviệc làm của mỗi cá nhân, tin tôi đi bởi vìlà sự đồng bộ trong công việc cũng như xú cảm mỗinhân viên.
  Khi bỏ đi nhữngbức vách ngăn cách, trong công việc hàng ngày cá nhân tiếp xúc với nhau, hiểu nhau hơn và sẽ có nhiều tiếng nói chung hơn. Tới lúc có công việc cần trao đổi, lợi ích của sự đồng điệu sẽ được phát huy, giúp công việc của cá nhânnhanh chóng được giải quyết với ý kiến thống nhất chung của tập thể, thay vì việc mỗi người mỗi ý như trước kia.
  Vách ngăn phòng hay vách ngăn bàn làm việc đều có lợi ích là ngăn cách tạo sự riêng tư tránh việc soi mói ảnh hưởng tâm lý làm việc, nhưng haydùng nó một cách linh động đừng để nó trở thành bức tường ngăn cách giữa mỗi người. Đừng biến cuộc sống góc doanh nghiệp làm việc của mỗi người trở thành một cỗ máy vô tri, khô khan không cảm giác.
  Nếucác bạn thực sự không biết phải làm như thê nào, ko biết nên thiết kế ra sao các bạn có thể gọi cho công ty, ngườithiết kế có thể giúp bạn điều này. Họ sẽ cho bạn những phương pháp hoàn hảo nhất để có thể tối ưu hóa xí nghiệp làm việc, nhằm thúc đẩy việc làm của nhân viên ngày một phát triển hơn. Đừng bao giờ quên, bày trí và thiết kế nội thất văn phòngcũng luôn là một nghệ thuật.

  Hãy liên hệ ngay với Nội thất Hải Minh để được tham khảo các mẫu sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất trên thị trường. Bạn sẽ có cơ hội là khách hàng may mắn được hưởng những sản phẩm Ghế xoay famiGhế gấp chương trình khuyến mại của chúng tôi.

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẢI MINH

  VPGD: P3806 KĐT Kim Văn-Kim Lũ , Hoàng Mai, Hà Nội

  Xưởng SX: KCN Trường An, An Khánh,Hoài Đức, Hà Nội

  Tell: (04).22.66.88.68

  Website: noithathaiminh.vn

  Email: noithathaiminh@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...