Thiết kế phòng tắm sử dụng tấm ốp 3D

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi siddchild, 22/5/15.

 1. siddchild

  siddchild Member

  Websie thiết kế nội thất EcoArt.vn chia sẻ kinh nghiệm về ứng dụng thiết kế tấm ốp tường 3D trong trang trí nội thất.
  Bài viết bên dưới được chúng tôi dịch từ nguồn tiếng Anh, trong quá trình dịch thuật không tránh khỏi những sai sót, mong bạn đọc bỏ qua.
  Vui lòng tham khảo thêm kinh nghiệm thiết kế nội thất của chúng tôi tại: ecoart.vn/danh-muc/news/
  Thiết kế phòng tắm sử dụng tấm ốp 3D
  Tấm ốp tường 3D hiện đại thiết kế trong màu đỏ trông nổi bật và thú vị. Màu đỏ mang lại niềm đam mê, năng lượng vào thiết kế phòng tắm hiện đại. Gạch ốp tường trong màu đỏ thách thức thiết kế phòng tắm yên tĩnh, mang lại một cảm giác chuyển động và bộ phim truyền hình vào phòng tắm hiện đại.
  [​IMG]
  Tường phòng tắm và gạch lát sàn trong màu đỏ làm cho những ý tưởng thiết kế phòng tắm hiện đại cảm thấy biểu cảm, mạnh mẽ và tích cực. Sàn và ốp tường bằng màu sắc đỏ khác nhau tạo ra sự kết hợp tuyệt đẹp cho phòng tắm hiện đại trang trí theo phong cách lạc quan và năng lượng. Gạch phòng tắm màu đỏ và những ý tưởng trang trí trắng tương phản, tình cảm và trẻ trung.
  Thiết kế ngói đỏ, kết hợp với những ý tưởng trang trí màu trắng làm cho phòng tắm cái nhìn độc đáo và khác thường. Kết hợp màu trắng và màu đỏ là một trong những sự kết hợp màu sắc thiết kế nội thất mạnh mẽ nhất. Gạch phòng tắm màu đỏ kích thích và kích thích, mời thưởng thức thiết kế nội thất độc đáo và ý tưởng trang trí đậm.
  [​IMG]
  Màu đỏ giọng tường thiết kế tạo ra với phòng tắm gạch ở màu trắng và màu đỏ hoặc màu cam và màu đỏ thêm một trung tâm ngoạn mục để thiết kế phòng tắm hiện đại. Gạch đỏ phòng tắm là tuyệt vời để làm nổi bật một khu vực nhất định trong phòng tắm, -không gian xung quanh bồn rửa chén và một máy nhân bản tường hoặc vòi hoa sen, tạo ra một ấn tượng Trung tâm điểm của thiết kế phòng tắm.
  Đẹp phù hợp với thiết kế nội thất màu sắc, màu đỏ nhấn mạnh những ý tưởng trang trí màu đen và trắng. Màu sắc màu vàng, cam, nâu và vàng trông tuyệt vời với phòng tắm gạch ở màu đỏ cũng. Ý tưởng thiết kế phòng tắm có thể được làm giàu với các kết hợp đậm của màu đỏ khác nhau, từ anh đào màu đỏ sắc thái đến vùng Bourgogne, terracotta, đỏ thẫm màu đỏ, tất cả các màu đỏ thêm một cái nhìn năng lượng thiết kế phòng tắm.
  gạch phòng tắm màu đỏ trắng
  Màu trắng và màu đỏ kết hợp cho thiết kế phòng tắm hiện đại với gạch
  Sử dụng phòng tắm ngói thiết kế với các mẫu hoa hoặc hình học nhiều màu trắng và đỏ giúp tạo ra hơn thư giãn, nhưng cảnh quan tuyệt đẹp và tươi sáng bức tường phòng tắm và sàn. Thiết kế gạch phòng tắm hiện đại với phong cách mô hình hoặc một kết thúc mờ, với thiên nhiên lấy cảm hứng từ đồ trang trí và hình dạng hình học thêm nhân cách và một cái nhìn đậm để thiết kế phòng tắm màu đỏ Ấn tượng.
  Nội thất màu đỏ được thêm niềm đam mê và năng lượng để thiết kế nội thất hiện đại
  Điểm nhấn màu đỏ tươi sáng, 15 đậm và đẹp trang trí ý tưởng nội thất
  Màu đỏ cho các phòng trang trí
  Thiết kế nhà bếp hiện đại với bức tường màu đỏ đậm giọng và chi tiết bằng thép không gỉ
  Để mở ra tiềm năng đầy đủ của màu đỏ, bạn có thể thử nghiệm với phòng tắm ngói thiết kế tấm ốp 3D, kích thước và hình dạng, tạo ra thiết kế phòng tắm đầy phong cách với gạch mosaic nhỏ hoặc lớn gạch có thể được kết hợp. Các mô hình và thiết kế gạch bóng offset là tuyệt vời thay thế cho gạch phòng tắm màu đỏ đồng bằng. Phòng tắm rất trang trí, tươi sáng và Ấn tượng, màu đỏ gạch thiết kế cho một cái nhìn tinh vi và giàu cảm thấy để thiết kế phòng tắm hiện đại.
  Phòng tắm gạch từ Atlas Concorde, Villeroy Boch & Popham, Adex, thế kỷ 18, The Faenza gốm sứ, Ceramica Bardelli, Naxos, Imola Ceramica, Francesco de Maio, Cerim, Ceramica Vogue, Omniadvert S.p.a. ' s.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...