Hà Nội Thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo chữ nổi chuyên nghiệp chất lượng cao- 0915 344 200

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ductrungpt, 17/4/15.

 1. ductrungpt

  ductrungpt New Member

  Biển chữ nổi là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với tất cả các loại biển quảng cáo, hoặc có thể đứng độc lập.Chúng thường được kết hợp với biển ốp nhôm hoặc làm slogan hoặc làm logo thương hiệu. Chất liệu để làm nên chữ nổi thường được dùng là: Đồng, inox , tole, mica, foxmex, aluminum, mica, gỗ v.v…Chúng có thể kết hợp với các loại đèn để tăng hiệu quả và thu hút sự chú ý vào ban đêm. Những loại đèn được kết hợp với chữ nổi là đèn led, đèn neonsign, metan. Hiện nay với công nghệ máy móc CNC, LADE hiện đại thi công chính xác chữ nổi quảng cáo ngày càng được nhiều quý khách hàng lựa chọn.

  Chữ nổi chất liệu mica

  Ưu điểm:


  Đây là loại vật liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo, do có nhiều màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và treo lắp, có thể sử dụng kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng, giá thành thấp. Thường được dùng trên các loại biển aluminum, hoặc đứng độc lập. Chúng có thể được dùng làm chữ nổi, logo v.v…

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhược điểm:


  Vật liệu này không bền với môi trường nhiệt độ ngoài trời, dễ bị bay màu và bạc màu, bề mặt chữ gắn với chân chữ không được bền dễ gẫy rụng khi bị tác động của nhiệt độ ngoài trời.

  Chữ nổi chất liệu aluminum:

  Ưu điểm:


  Độ bền vững cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ môi trường nên aluminumthường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (từ 50 – 90cm) chúng được dùng uốn nổi và liên kết với nhau bằng lớp keo chuyên dụng, dễ thị công, ít bị biến dạng trong quá trình sản xuất. Chúng có thể được kết hợp với mica để làm các loại chữ nổi. Do thường lắp đặt vị trí trung bình nên chữ thường được kết hợp với đèn neonsign, hoặc đèn led nổi trên mặt chữ để tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhược điểm:


  Nếu kết hợp với các loại đèn nhất là đèn neonsign nếu bị chập điện rất dễ gây ra hiện tương cháy chữ.

  Chữ nổi chất liệu inox

  Đặc điểm: bề mặt sang trọng, bóng đẹp, đẳng cấp. Giá thành cao hơn hẳn các loại chất liệu khác, do độ cứng cao, hay làm trong nhà nên thường kết hợp với chất liệu mica khi cần sử dụng phương pháp chiếu sáng và loai chữ này không bị ôxy hóa.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhược điểm: Thi công lâu, giá thành cao, ít màu sắc để lựa chọn

  Quảng Cáo Khánh Nam hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình chúng tôi luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm.

  Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Khánh Nam
  Địa chỉ: Số 8 - Điện Biên Phủ - Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội — Điện Thoại: 043.747.5925 — Hotline: 0915 344 200
  Email: qckhanhnam@gmail.com — Website: http://www.qckhanhnam.com /http://www.qckhanhnam.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...