Toàn Quốc Thiết kế, thi công biển quảng cáo LED Bắc Ninh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngochakipo, 24/6/16.

 1. ngochakipo

  ngochakipo Member

  Hiện nay, hễ bước ra đường là chúng ta sẽ nhìn thấy những biển quảng cáo LED với những thiết kế độc đáo, cách hiển thị thông tin khác nhau, vô cùng sinh động, hấp dẫn. Chẳng phải ngẫu nhiên mà loại biển này đang được sử dụng để thay thế những loại biển bạt thông thường.

  05 lý do biển quảng cáo LED trở lên phổ biến

  Vậy tại sao biển quảng cáo làm bằng đèn LED lại phổ biến như vậy ?? Hãy cùng Công ty NHK - đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt bảng điện tử LED hàng đầu tại Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên và các tỉnh thành khác trên toàn quốc điểm qua một số lý do chính sau:
  [​IMG]
  - Hiển thị rõ nét, sinh động hơn những thông điệp quảng cáo với những hiệu ứng như nhấp nháy, chữ chạy ... qua đó thu hút khách hàng nhiều hơn so với những thông điệp hay hình ảnh đứng im của biển quảng cáo thông thường.
  - làm biển quảng cáo tại bắc ninh được cấu thành từ những bóng đèn LED độ bền cao, in ấn tại bắc ninh có khả năng phát sáng cao hơn bóng đèn bình thường nhưng lại có độ tiêu hao điện năng thấp hơn ( tiết kiệm hơn 70% so với bóng đèn bình thường ) vừa tiết kiệm được chi phí mà hiệu quả quảng bá lại cao hơn.
  - Có thể lựa chọn nhiều màu sắc hiển thị khác nhau đơn sắc hay đa sắc để tạo lên những tấm biển độc đáo.
  - Khả năng thay đổi thông điệp dễ dàng sao cho phù hợp với sản phẩm, dịch vụ, loại hình kinh doanh mà không cần thay nguyên tấm biển.
  - Dễ dàng tháo lắp, sửa chữa. Chi phí sửa chữa thấp.

  thiet ke thi cong noi that tai bac ninh,

  THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, BÁO GIÁ IN ẤN TẠI BẮC NINH:

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GECKO MEDIA VIỆT NAM
  Số 51 – Đường Nguyên Phi Ỷ Lan – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh
  Điện thoại: 0241.627.2228 Hotline: 097.642.9086
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...