Toàn Quốc Thiết kế, thi công showroom cho người mệnh thủy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi gketquako, 1/8/16.

 1. gketquako

  gketquako Member

  Ngày nay, công ty thiết kế logo chuyên nghiệp khi thiết kế, thi công showroom, người ta rất quan tâm đến phong thủy. Làm sao để có một showroom phù hợp với cung mệnh của gia chủ để việc kinh doanh trở nên thuận lợi và dễ dàng. Trong ngũ hành có năm cung mệnh: Kim,Mộc, Thủy, Hỏa, thổ. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cho bạn về cách thiết kế, thi công showroom cho người mệnh Thủy.
  Hướng showroom:
  Người mệnh Thủy cách xây dựng thương hiệu phù hợp với hướng nhà là hướng Bắc, vì thế, nên xây dựng showroom theo hướng Bắc để có công việc thuận lợi. Ngoài ra, hướng Đông Nam và Nam cũng là hướng tốt, phù hợp với người mệnh Thủy. Bên cạnh đó, cửa các phòng nên được hướng theo các hướng này ngoài trừ các phòng như nhà vệ sinh thì nên chọn hướng xấu để xây dựng.
  [​IMG]Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình đầy đủ. Kích thước ảnh thật là 700x490.
  [​IMG]
  2. Màu sắc:
  Màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy là các tông màu xanh,đen. Vì thế, nên chọn các màu sắc này làm màu chủ đạo khi thiết kế showroom. Màu xanh cũng là một màu dễ sử dụng khi thiết kế showroom vì nó tạo cảm giác thoải mái, thanh thản và yên bình. Trong khi đó, màu đen thể hiện sức mạnh, sự huyền bí, công ty thiết kế profile chuyên nghiệp có thể dùng làm điểm nhấn một cách tinh tế và ấn tượng. Màu đen cũng mang lại sự an toàn và bảo vệ cho người mệnh hỏa.
  3. Vật trang trí:
  Những vật dụng trang trí phù hợp với người mệnh thủy thường liên quan tới nước như bê cá, tranh vẽ về nước, thiết kế bao bì chuyên nghiệp điều hòa nhiệt độ….Vì thế, gia chủ mệnh Thủy có thể sử dụng các hồ thủy sinh, các bể cá để trang trí showroom, mang lại cảm giác thư thái, hòa hợp với thiên nhiên. Ngoài ra, những vật dụng như đồ gỗ cũng phù hợp với người mệnh Thủy, nhưng phải được sử dụng với mức độ vừa phải.
  Bên trên là một số lưu ý khi thiết kế, công ty thiết kế logo thi công showroom phù hợp với người mệnh Thủy. Chúc các bạn sẽ có một showroom vừa ý cho bản thân mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...