HCM Thiết kế tiện nghi trong dự án The GoldView Q4

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi dailytravelvn9, 9/7/15.

  1. Dự án căn hộ The GoldView tọa lạc tại mặt tiền Bến Vân Đồn q 4 đang được khách hàng để ý với nhiều điểm mạnh nổi bật. Dự án được đầu tư xây dựng và thiết kế trên một địa điểm hết sức tiện lợi, là điểm quy tụ giao thương và nhu cầu của thị trường q 4 và q 1. Dự án là sự phối hợp của nhiều loại hình nhà đất để tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng.

    Dự án căn hộ The GoldView sở hữu địa điểm trọng điểm nên được nhiều ưu ái về mặt lưu thông và thương nghiệp. Dự án là sự phối hợp hợp lý giữa mô hình căn hộ dịch vụ và căn hộ thường. Các dự án trọng điểm như dự án căn hộ The GoldView đều được đánh giá cao với lợi thế về địa lý, tuy nhiên dự án The Gold View quận 4 lại có thêm sự phối hợp của nhiều loại mô hình nhà đất mới.

    Sự sáng tạo của mô hình này tạo nên một lực cầu mạnh từ thị trường đối với dự án. Khách hàng tham quan địa điểm và mô hình của dự án đều đánh giá cao sự khéo léo về thiết kế và chất lượng cuộc sống từ môi trường xung quanh. Rất ít địa điểm nào vừa mang nguyên tố trọng điểm và tĩnh lặng với không gian xanh mát như dự án căn hộ The GoldView quan 4.

    Chương trình này là một trong những chương trình đặc biệt nhằm xu thế đến khách hàng là nhà đầu tư có nhu cầu muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Đây được coi như là một bước đi táo bạo của chủ đầu tư dự án và chắc chắn cao nhất cho quyền lợi của khách hàng.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...