Thiết kế tòa biệt thự có gì khác so với ngôi nhà thông thường

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 16/9/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Thân thiết cùng với tự nhiên, tận hưởng nét duyên dáng mộc mạc của thôn quê đấy là nhiều đặc thù cơ bản của loại nhà xinh có sân vườn.
  Thế vậy nhưng và các người yêu thích cuộc sống tiện nghi, tiên tiến thì vấn đề đưa ra một design nhà vườn đi theo hướng này mà vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng, thông thoáng đãng là vấn đề không có gì rắc rối.
  Khác với nhiều ngôi biệt thự đem lại phong cách thôn quê khác, biệt thự vườn tiên tiến có gì đó kiêu sa trộn chút mộc mạc của cỏ cây hoa lá, không khí trong lành, thông thoáng đãng của một khu vực quê hợp tác cùng với nội thất tinh tế, tiện nghi khiến cuộc sống của con người giống như trên thiên đường.
  [​IMG]
  Ngoài sự khác nhau về phương pháp bộc lộ, biệt thự đem tới nét tiên tiến cũng có phương pháp bài trí, bố cục 100% khác so và biệt thự vườn dân dã. Cụ thể từ nhiều cụ thể đơn giản giống như gam màu sắc, vật liệu sử dụng, nội thất, cách trang trí và đường nét kiến trúc. Thường hay với kiểu biệt thự này KTS lựa chọn tông màu sắc trắng ghi ở phòng khách để tôn lên vẻ thạnh lịch cho khoảng không nội thất. Những gam gam màu tươi sặc sỡ ít được sự dụng tại vì ngôi nhà đã nằm giữa không gian xanh ngát, muôn màu sắc muôn vẻ của thiên nhiên, chuyện sử dụng thêm những gam màu đó khiến ngôi nhà ở trong tương tự như một con tắc kè sặc sỡ.
  Chất liệu dùng ở trong nhà cũng là phương tiện bộc lộ nét lịch lãm, đẹp mắt cùng với tiện nghi cho biệt thự. Nét hiện đại quậy lẫn tự nhiên, vừa cân đối, vừa không bị lạc lõng và không gian lân cận. Thí dụ, sự ấm cúng của sàn gỗ phối hợp với vật liệu inox bỏng bẩy, hiện đại; bộ ghế sofa hợp tác cùng với thảm sàn bằng mây, cói….
  Nhiều không gian dùng bên trong nhà không tách biệt nhiều tạo một cảm giác dàn trải. Đặc biệt là là phòng khách cùng với bếp ăn được liên thông và nhau, khiến không gian giống như được mở rộng một cách thức nhiều nhất. Phòng ngủ thường được coi là không gian riêng biệt tư kín đáo dù vậy nhưng với kiểu biệt thự vườn thì chúng được thiết kế mởi cùng với khoảng không bên bên ngoài, từ căn phòng có khả năng thông ra sân vườn lân cận. Vấn đề dùng vách kính tạo góc view rộng cũng là ưu điểm của kiến trúc hiện đại so và vật liệu gỗ, gạch hoặc là đá ong.
  Thiết kế nhà xinh: http://inhaxinh.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...