Thiết kế và in mác giấy quần áo giá rẻ tại hà nội 2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi saudom, 9/7/16.

 1. saudom

  saudom Member

  Thiết kế và in mác quần áo theo phong cách riêng của bạn giúp bạn tạo dựng được một chiến lược marketing hiệu quả và nâng tầm thương hiệu cho shop thời trang của bạn. Tuy nhiên việc tìm nhà thiết kế mác quần áo đẹp đúng như ý muốn và in được những sản phẩm mang cá tính riêng của bạn thì không phải dễ. Thường thì giá cả luôn đi theo chất lượng sản phẩm, bạn muốn tìm một địa chỉ in nhãn mác quần áo Hà Nội giá rẻ mà vẫn đáp ứng được các tiêu chí: thiết kế đẹp, hợp thời mà giá thành in rẻ. Vậy thì bạn cần chọn một nhà cung cấp dịch vụ trọn gói cả khâu thiết kế và in ấn. Sự lựa chọn này sẽ giúp bạn kịp thời đáp ứng được những mẫu thay đổi của các kiểu nhãn mác quần áo vì đặc trưng của ngành may mặc là chạy theo mốt, theo mùa nên không những kiểu dáng sản phẩm chính phải cách tân mà ngay cả nhãn mác cũng phải được làm mới từ hình thức đến mẫu mã, bố cục, hình ảnh…
  [​IMG]
  mác giấy quần áo
  Nhằm giúp quý khách an tâm hơn trong quá trình thay đổi mẫu thiết kế nhãn mác quần áo mà vẫn đảm bảo chi phí tiết kiệm nhất… in Minh Gia cung cấp dịch vụ in mác giấy quần áo trọn gói từ khâu thiết kế – in ấn – hỗ trợ giao hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác. Mọi yêu cầu về gia công, thiết kế đều được thực hiện trên ý kiến thống nhất của khách hàng.
  • Dịch vụ thiết kế
  Khách hàng chỉ cần cung cấp nội dung hình ảnh nếu có để in mác quần áo. Bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ lên kế hoạch design và gửi lại mẫu thiết kế cho bạn. Trên cơ sở đánh giá và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng, chúng ta sẽ đi đến thống nhất việc lựa chọn mẫu phù hợp nhất!
  • Dịch vụ in mác giấy quần áo
  Lựa chọn chất liệu giấy làm nhãn mác quần áo vừa dễ tạo được những mẫu thiết kế sáng tạo, đẹp và lại tiết kiệm được chi phí. Chủ yếu in Minh Gia nhận in các sản phẩm làm bằng chất liệu giấy như in card visit, in name card, in túi giấy, in hộp giấy… được lựa chọn tại nơi sản xuất uy tín, công nghệ in offset chất lượng cao nên giúp giảm thiểu chi phí in cũng như chi phí nguyên vật liệu. In mác giấy quần áo có quy cách chất liệu giống với in card visit nên có thể in ghép nhóm với nhau giảm chi phí tới 60% cho ca in mà vẫn đảm bảo số lượng hàng đặt in.
  Yêu cầu gia công: khoan lỗ, bo góc, bế khuôn, bế gân … cho mác giấy quần áo đều được đáp ứng theo yêu cầu khách hàng để cho ra sản phẩm ưng ý nhất.
  • Giá in mác giấy quần áo: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp 0943665968 để nhận giá chính xác nhé!
  [​IMG]
  Minh Gia chuyên in decal giá rẻin phong bì thưin tem bảo hành thêm in hóa đơn giá rẻin tờ gấp

  DỊCH VỤ IN ẤN MINH GIA – SÁNG TẠO, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO
  Địa chỉ: Khu khí tượng thủy văn TW – số 8 – Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội
  Hotline : 0943.665.968 hoặc 0989.743.077
  Tư vấn : 0462 605 501
  Email : inminhgia@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...