HCM Thiết kế và thi công hồ cá biển, bảo hành hồ và phụ kiện

Thảo luận trong 'Cây cảnh, Thú nuôi' bắt đầu bởi thuysinhlam, 12/3/15.

 1. thuysinhlam

  thuysinhlam New Member  - hồ cá biển làm bằng vật liệu thuỷ tinh là phổ biến nhất hiện nay, phụ kiện hồ không được dùng loại có kim loại tiếp xúc với trực tiếp với nước, nước mặn có tác dụng ăn mòn rất mạnh sẽ làm hỏng thiết bị và bất cứ muối kim loại nào trong nước cũng đều gây độc hại cho cá. Kích thước hồ cá biển có tính cách quyết định đến thành bại hơn là cá nước ngọt, vì cá nước ngọt có thể chống lại những thay đổi khác nhau trong môi trường nước khi mùa khô hay mùa mưa đến và đi mang đến những thay đổi về thành phần các chất hay PH...Cá biển thì không cần thích nghi như vậy, bởi vì biển cả là một môi trường bền vững nhất hành tinh này, vì vậy nên giảm tối đa những thay đổi về môi trường nước của hồ cá biển. Hồ càng lớn càng tốt, mặt tiếp xúc với không khí phải thoáng rộng, hồ cá nhỏ nhất nên có dung tích tối thiểu là 160 lít, nhưng càng lớn thì sẽ càng tốn nhiều tiền
  [​IMG]
  - Lựa chọn một hồ cá biển thực sự và các phụ kiện hỗ trợ hồ cá biển là một trong những bước hấp dẫn nhất setup một hệ thống mới nhưng đây cũng là phần dễ gây bối rối nhất. Lý do của vấn đề này là có quá nhiều lựa chọn về thiết bị cũng như thương hiệu. Nhưng trước khi bạn đi vào những thành phần nhỏ và những lựa chọn khó khăn hơn, bạn cần quyết định thành tố chính


  - Quy chuẩn để setup một hồ cá cảnh biển là kính thước hồ lớn nhất có thể, cả về sức chịu đựng không gian của nó. Hồ không phải là thành phần đắt nhất trong lắp đặt một hồ cá biển, và thông thường kích cỡ hồ lớn hơn không quá đắt so với các hồ kích thước nhỏ hơn gần với nó nhất.


  Hơn nữa, các chi phí có liên quan cũng không tăng lên tương ứng cùng với sự gia tăng của kích thước hồ. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn chuyển từ một cái hồ 20 gallon lên hồ 40 gallon, bạn không cần 2 cái máy sưởi hoặc 2 cái protein skimmer, bạn chỉ cần gia tăng công suất của một cái máy sưởi và kích thước của một cái protein skimmer, và cả hai điều này đều không làm tăng chi phí.[​IMG]


  - Có rất nhiều lý do giải thích tại sao một cái hồ lớn hơn lại tốt hơn. Thứ nhất, một cái hồ lớn sẽ ổn định hơn một cái hồ nhỏ theo rất nhiều cách. Sự co giãn về nhiệt độ cũng ổn định hơn trong hồ lớn; nếu một máy làm lạnh gặp trục trặc, một sự cố về điện xảy ra, hoặc một luồng nhiệt tấn công, nhiệt độ trong hồ lớn sẽ mất nhiều thời gian hơn để tăng lên đến mức nguy hiểm.


  - Một điều quan trọng không kém nữa đó là một cái hồ lớn thì ổn định hơn về mặt sinh học. Nếu một con cá hay động vật không xương sống chết mà hệ thống lọc không phát hiện, nó cũng rất khó có thể làm ô nhiễm phần còn lại của hồ bởi có một khối lượng nước lớn để pha loãng và làm giảm đi tác dụng của chất độc ammoniac mà có thể xuất hiện.


  - Một cái hồ lớn cũng dễ dàng cho những vấn đề đặc trưng của người mới chơi như cho ăn quá nhiều và nuôi quá nhiều và hồ đi đến giai đoạn nguy kịch chậm hơn so với hồ kích thước nhỏ nhỏ.


  [​IMG]


  Mọi chi tiết xin liên hệ Thủy Sinh Lâm Kim Chi hoặc xem mẫu hồ cá biển


  ĐC: 554A, Minh Phụng,Phường 9, Quận 11, HCM


  ĐT: 08.39.63.27.70 – 0913.13.22.09 ( Mr.Lâm ) – 0908.46.69.78 (Miss. Chi )


  Email : hohuulam2013@gmail.com


  Hổ trợ Online:


  Skype : hohuulam_aqua


  Yahoo : hohuulma_aqua
   
 2. thuysinhlam

  thuysinhlam New Member


  Những lưu ý khi thiết kế hồ cá cảnh biển

  Để có một bể cá cảnh biển đẹp, ngoài việc nhờ đến những chuyên gia thiết kế và lặp đặt, bạn cũng cần tìm hiểu những kiến thức cơ bản để làm chủ được bể cá của mình.

  [​IMG]

  1.Lựa hồ cá cảnh biển :

  Hồ cá nước mặn phải được làm bằng kính, phụ kiện hồ cá cảnh biển không được dùng kim loại, vì khi tiếp xúc trực tiếp với kim loại nước biển sẽ ăn mòn và làm hỏng các thiết bị và tạo ra muối kim loại trong nước gây độc cho cá.

  Kích thước hồ cá cảnh biển : Với những hồ cá cảnh biển thì kích thước càng lớn càng đẹp, khi thiết kế hồ cá cảnh biển làm sao để mặt tiếp xúc với không khí càng thoáng, rộng càng tốt.

  Nước nuôi cá cảnh biển : Dùng nước biển tự nhiên tốt nhất hay nước biển nhân tạo pha theo tỉ lệ muối nhất định, độ mặn của nước biển nhân tạo từ khoảng 1.020 đến 1.025, tuy nhiên, nước biển nhân tạo sẽ không có được những vi khoáng có lợi như nước biển tự nhiên,

  2. Các phụ kiện cần thiết cho một hồ cá cảnh biển :

  Máy lọc : nên dùng máy bơm chuyên dụng cho hồ nước mặn có công suất và lưu lượng nước lọc khoảng 5 lần thể tích hồ /giờ

  Skimmer : Có tác dụng đánh bọt để loại bỏ chất bẩn và độ nhớt ra khỏi nước biển, vì thế bạn nên chọn loại skimmer có công suất và kích thước phù hợp với hộp lọc đáy.

  Máy làm lạnh nước : giúp ổn định nhiệt độ cần thiết để san hô sinh trưởng và phát triển, nhiệt độ nước nên duy trì từ 26 – 27 độ.

  Đèn : Tùy vào màu sắc san hô, hải quỳ mà chọn màu cho phù hợp, chọn ánh sáng càng tự nhiên lên màu càng đẹp, các sinh vật sống và phát triển tốt.

  Lưu ý:

  Cá nước mặn không giống như cá thủy sinh rất nhạy cảm với việc thay đổi nhiệt độ nước nên cần giữ nhiệt độ ổn định và độ PH không chênh lệch quá 2 độ C, độ PH thường nằm trong khoảng 8 – 8.5, độ cứng nước khoảng 7 – 9 độ dH. Trong trường hợp độ PH và dH giảm cần bổ sung thêm CO2 và Canxi.

  Mọi chi tiết xin liên hệ Thủy Sinh Lâm Kim Chi và download cataloague hồ cá biển

  ĐC: 554A, Minh Phụng,Phường 9, Quận 11, HCM

  ĐT: 08.39.63.27.70 – 0913.13.22.09 ( Mr.Lâm ) – 0908.46.69.78 (Miss. Chi )

  Email : hohuulam2013@gmail.com

  Hổ trợ Online:

  Skype : hohuulam_aqua

  Yahoo : hohuulma_aqua

   
 3. Bán chung cư thăng long number one dt 87m2

  Thăng Long Number One sẽ là một điểm nhẫn nổi bật trong tổng thể quy hoạch kiến trúc cảnh quan khu vực xung quanh Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia.

  Cần bán chung cư thăng long number one số 1 thăng long và khuất duy tiến

  Căn hộ số 06, thiết kế diện tích: 87,34m2, ban nhùn rat rung tâm hội nghị quốc gia

  Gía bán: Thỏa Thuận

  Chi tiết liên hệ: Anh Duy 0988848242

  Hai tòa chung cư cao cấp Thăng Long Number One cao 40 tầng với hơn 1.000 căn hộ cao cấp cùng 3 tầng đế thương mại và dịch vụ.

  bán chung cư thăng long number one, chung cư thăng long number one, bán chung cư viglacera, chung cư viglacera, thăng long number one, bán chung cư thăng long number 1, viglacera khuất duy tiến ,chung cư thăng long number one, ban chung cu thang long number one,
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...