HCM Thiết kế vi mạch điện tử LED

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 14/12/15.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Thiết kế vi mạch
  Trong một mạch điện tử cho đèn LED, đèn diode phát quang hoạt động rất giống như bất kỳ diode khác. Như chúng thường được dùng để chỉ ra sự hiện diện của một điện áp tại một điểm cụ thể, thường được sử dụng như một chỉ số đường sắt cung cấp. Khi được sử dụng trong thời trang này có phải là một điện trở hạn chế hiện nay được đặt trong các mạch. Điều này cần được tính toán để đưa ra các mức độ yêu cầu của màn hình led hiện tại. Đối với nhiều thiết bị một dòng điện khoảng 20 mA là phù hợp, mặc dù nó thường có thể để chạy chúng một hiện tại thấp hơn. Nếu ít hơn hiện tại được rút ra các thiết bị rõ ràng sẽ bị mờ. Khi tính toán số lượng hiện tại rút ra điện áp trên LED tự nó có thể cần phải được xem xét. Các điện áp trên một đèn LED trong tình trạng thiên vị về phía trước của nó là chỉ hơn một volt, mặc dù các điện áp chính xác là phụ thuộc vào các diode, và đặc biệt là màu sắc của nó. Điển hình là một một màu đỏ có một chuyển tiếp điện áp chỉ dưới 2 volts, và khoảng 2,5 volt cho màu xanh lá cây hoặc màu vàng.

  [​IMG]

  Diode phát sáng (LED) với giới hạn điện trở hiện tại

  Great chăm sóc phải được thực hiện không cho phép một sự thiên vị đảo ngược để được áp dụng cho các diode. Thông thường, chỉ có một sự cố đảo ngược của một số rất ít volt. Nếu sự cố xảy ra thì các LED được tiêu huỷ. Để ngăn chặn điều này, một diode silicon bình thường có thể được đặt trên LED theo hướng ngược lại để ngăn chặn bất kỳ sự thiên vị đảo ngược được áp dụng trong bảng điện tử

  Mặc dù đèn LED sẽ tiếp tục được sử dụng rất rộng rãi như đèn báo hiệu nhỏ, số lượng các ứng dụng mà có thể tìm được tăng lên khi công nghệ được cải thiện. Điốt độ sáng rất cao mới đang có sẵn. Những thậm chí còn được sử dụng như một hình thức chiếu sáng, một ứng dụng mà trước đây không thể thực hiện vì sản lượng ánh sáng thấp . Màu mới đang được giới thiệu của man hinh led. Đèn LED trắng và màu xanh, mà trước đây rất khó khăn để sản xuất hiện nay có sẵn. Theo quan điểm của sự phát triển công nghệ đang diễn ra, và tiện lợi sử dụng, các thiết bị sẽ ở lại trong danh mục sản phẩm điện tử trong nhiều năm tới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...