HCM Thiết kế website bán hàng, công ty, TMĐT chất lượng tại TPHCM

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi lecongthuc, 30/3/15.

 1. lecongthuc

  lecongthuc New Member

  [​IMG]

  Dịch vụ thiết kế website bán hàng, công ty, doanh nghiệp, TMĐT....

  Cung cấp các dịch vụ về Web trọn gói cho các công ty, doanh nghiệp... như thiết kế website, quản trị, nâng cấp, Sữa chữa, SEO làm tăng thứ hạng tìm kiếm (SEO), Domain, Hosting...
  cho nhiều khách hàng trong cả nước đặc biệt là làm web tại TPHCM, các quận huyện lân cận
  Cung cấp thiết kế website các thể loại như :
  - Shop
  - Thời Trang,
  - Bán hàng,
  - Dịch vụ,
  - Điện máy,
  - Nội thất, Khách sạn
  - Ăn uống,
  - Cơ khí,
  - Công ty,
  - Giới thiệu, Du lịch
  - BĐS
  - Rao vặt
  -TMĐT
  ...... và các loại website theo yêu cầu .

  Chi phí các gói Website cơ bản:(Liên hệ để tư vấn trên điện thoại hoặc trực tiếp tại TPHCM )

  Gói website BASIC
  Gói website PREMIUM
  Gói BUSINESS
  gói BUNSINESS
  Gói DIAMOND

  Chi tiết chức năng :
  + Giao diện đẹp, chuyên nghiệp
  + Thiết kế chuẩn SEO, Mobi, app
  + Hỗ trợ khách hàng 24/7, nhanh chóng, hiệu quả nhất
  + Hệ thống chức năng quảng trị thân thiện, dễ sử dụng
  + Mã nguồn tự phát triển, không dùng mã nguồn mở, không dùng mã nguồn Free.
  + Khách hàng toàn quyền thay đổi nội dung website như ý muốn
  + Nội dung chức năng phong phú, trình bày khoa học rõ ràng
  + Thân thiện, thuận tiện cho quản trị website cũng như khách hàng thoải mái và dễ dàng khi sử dụng
  + Hệ thống website có khả năng mở rộng, linh hoạt, giúp doanh nghiệp tự bổ sung những thành phần mới khi có nhu cầu
  + Website chạy ổn định, có tính bảo mật cao.

  Mọi chi tiết khách hàng liên hệ :
  SĐT : 0932.566.922
  Email : thucweb@gmail.com
   
 2. kieudienk

  kieudienk New Member

  chuyển vận Hà Nội đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại trong dịp nghỉ lễ 30/4
  Ngành GTVT sẵn sàng các phương án tải đảm bảo đủ năng lực và chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển vận phát sinh trong kỳ cao điểm.

  Để phục vụ nhu cầu đi lại của quần chúng. # và đảm bảo thứ tự, an toàn liên lạc trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, ngành liên lạc chuyên chở Hà Nội sẵn sàng các phương án vận tải bảo đảm đủ năng lực và chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển vận nảy sinh trong kỳ cao điểm. Theo đó, tại các dắt mối giao thông, hạn chế đến mức thấp nhất hiện tượng ùn ứ, nhất là trên các tuyến cửa ngõ, thị thành lớn và đổi mới phương thức bán vé tiện lợi cho hành khách.

  [​IMG]

  Theo dự báo, dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài 6 ngày, cũng là ngày đầu hè nên lượng người đi du lịch, đến điểm vui chơi sẽ có biến động lớn trên cả 2 chiều. Công ty Cổ phần Bến xe Hà Nội cho rằng, thời kì này, lưu lượng hành khách đi về các tỉnh, địa phương phân bố không đồng đều.

  Dự báo lượng khách sẽ tăng đột biến dịp nghỉ lễ sắp tới

  Một số tuyến, điểm du lịch dự định có lượng hành khách tăng mạnh như: Thanh Hóa, Nghệ An, thanh bình, Nam Định, Ninh Bình, Điện Biên, Quảng Ninh… Khách sẽ đi tụ họp vào các thời khắc từ chiều thứ 2 (27/4) và ngày thứ 3 (28/4). Lưu lượng hành khách trở về Hà Nội về sẽ giao hội cao vào ngày 2 và 3/5. Dự kiến, lượng khách tại các bến xe sẽ tăng từ 2-3 lần so với ngày thường.

  Ông Nguyễn Anh Toàn, Phó giám đốc Công ty Cổ phần Bến xe Hà Nội cho biết: Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, Công ty đã đề nghị các đơn vị công ty vận tải đường biển đảm bảo đưa đủ công cụ vào hoạt động, bổ sung xe, tăng cường xe đường dài cho các tuyến ngắn. Các bến xe Mỹ Đình, Phía Nam và Gia Lâm đều được tăng cường từ 100 – 300 xe cho những ngày cao điểm. Công tác đảm bảo an toàn, không chở quá tải, tăng giá vé sẽ được kiểm soát chặt đẹp.

  “Công ty cũng đã họp với các doanh nghiệp vận chuyển, yêu cầu ký cam kết là thực hiện đúng giá vé niệm yết không thu thêm; quán triệt các bến xe là yêu cầu thẩm tra xe trước khi xuất bến để xem có thực hành đúng quy định không, xe nào chở quá hành khách so với quy định sẽ hạ tải và lập biên bản xử lý theo quy chế. Tất các các doanh nghiệp và bến xe phải niêm yết đường dây nóng trên các xe cho người dân có gì đề đạt, để Công ty cũng như các xí nghiệp bến xử lý nhà xe vi phạm” – ông Nguyễn Anh Toàn cho biết.

  Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam khai triển chương trình giảm giá khuyến mại cho hành khách tại các chiều và chặng rỗng trên các đoàn tàu trong dịp nghỉ lễ giỗ Tổ, 30/4 và 1/5 với tỷ lệ giảm giá từ 20% - 50%. thời gian ứng dụng đợt khuyến mại bắt đầu từ ngày 11/4/2015 đến hết ngày 03/5/2015. Tổng số vé khuyến mại là 11.000 vé trên 90 đoàn tàu gồm các loại chỗ khác nhau. Các mác tàu và chặng tổ chức bán vé khuyến mại: SE1, SE2, SE3, SE4, SE5, SE6, SE7, SE8, TN1 và TN2.

  Ông Nguyễn Văn Bính, Phó Tổng giám đốc Công ty vận tải hành khách đường sắt Hà Nội cho biết: Số lượng vé giường nằm trên các tàu tuyến đi Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Nghệ An… đã được bán hết, chỉ còn lại vé ghế ngồi. Ngay cả các chuyến tàu lập thêm cũng đã hết vé giường nằm. dự trù ga Hà Nội trong tối đầu tiên của kỳ nghỉ lễ (27/4) sẽ đón khoảng 15.000 hành khách đi tàu.

  Sở giao thông vận tải Hà Nội cũng đề nghị các nhà xe, công ty vận tải không được chở quá tải và không được phụ thu, tăng giá vé trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Các công ty xe bus sẽ tăng cường chuyển tải hành khách từ các công cụ liên tỉnh về Hà Nội, chuyển di trong đô thị. Các lực lượng thanh tra giao thông, Công an Hà Nội đã chuẩn bị phương án buồng tắc đường ở khu vực cửa ngõ thủ đô khi số lượng người và dụng cụ liên lạc tăng lên đột biến để giải phóng nhanh nhất khi xảy ra ùn tắc cục bộ tại các khu vực.

  Ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó Giám đốc Sở giao thông vận tải Hà Nội nói: “Để phục vụ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30/4 chúng tôi cũng đã yêu cầu rất cụ thể, phân công nhiệm vụ, trách nhiệm đến từng lực lượng và các đơn vị chuyển vận, bến xe. Dự kiến các nút liên lạc các khu vực ra vào thành thị là sẽ phức tạp, phải phân luồng và đưa ra các phương án chống ùn tắc. Thanh tra giao thông, cảnh sát liên lạc các lực lượng sẽ ứng trực chỉ dẫn giao thông tại giờ cao điểm ở các nút liên lạc phức tạp”.

  Từ nay đến sau dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Ủy ban nhân dân thị thành Hà Nội yêu cầu Công an thành thị và Sở giao thông tải lập tổ công tác liên ngành lưu động, duy trì lực lượng 24/24 giờ để tuần tra, kiểm soát, đảm bảo thứ tự ATGT và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; tăng cường giám sát, rà soát và có biện pháp xử lý nghiêm đối với các tài xế không tuân thủ, vi phạm quy định về đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn./.

  Trích từ VOV.vn
   
 3. lecongthuc

  lecongthuc New Member

  liên hệ ngay hôm nay
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...