HCM Thiết lập hệ thống lưu hồ sơ khoa học

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 5/9/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Có những nguyên tắc quan trọng phải tuân thủ cho các hoạt động của một hệ thống lưu trữ hồ sơ tốt nhất. Nên việc sử dụng những thiết bị đã chứa đựng hiệu quả để giữ và phân biệt những loại hồ sơ khác nhau. Các thiết bị chứa đựng dùng đề lưu trữ hồ sơ đó chính là bìa, phong bì, hộp hoặc bất kì vật dụng nào mà bạn cảm thấy thích hợp. Dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản các bạn cần phải tuân theo để có cách lưu trữ hồ sơ tốt nhất.

  [​IMG]
  Kệ lưu trữ chắc chắn​

  Nguyên tắc đầu tiên trong việc lưu trữ hồ sơ đó chính là thứ tự của các phân loại hồ sơ nên theo thứ tự của những đều mục chắc chắn được nêu lại trước tiên. Tất cả những phân loài hồ sơ đều dựa trên những từ ngữ nên theo một thứ tự hoặc chuỗi của các chữ cái, các từ kép nên tránh viết tắc trong các tên gọi dùng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu.

  Việc lưu trữ hồ sơ khoa học thì chúng ta cũng không thể nào bỏ qua hệ thống và thiết bị quản lý hồ sơ. Những hồ sơ của bạn có thể được lưu trữ trong bìa carton, hoặc những hộp rẻ tiền. Tuy nhiên, chúng ta không thể nào vứt bỏ chúng lung tung trên sàn nhà mà hãy cho chúng, sắp xếp chúng trên những kệ có ngăn chứa đàng hoàng như vậy bạn có thể bảo quản được lâu hơn. Bạn có thể lựa chọn tủ đựng hồ sơ một bên hoặc có thể chọn tủ đựng hồ sơ theo kiểu ngăn kéo.

  [​IMG]
  Bảo đảm an toàn cho hồ sơ​

  Trên đó là một số nguyên tắc chung mà công ty Vinamoves một trong những công ty Cho thuê kho lưu hồ sơ tại TPHCM uy tin và chất lượng nhất muốn chia sẻ đến các doanh nghệp, những người đang có nhu cầu cần phải lưu trữ hồ sơ. Hãy gọi ngay đến công ty để được tư vấn cũng như chia sẻ kinh nghiệm lưu trữ giúp bạn có thể bảo quản một cách tốt nhất.

  VINAMOVES - CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ HỒ SƠ
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...