Hà Nội Thịt nạc vai đông lạnh ở đâu bán

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi phuongkaka03, 26/7/16.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Member

    Trong các phần của thịt lợn, thịt nạc vai là phần thịt ngon nhất, là phần thịt nằm ở giữa cổ và vai gáy. Với ưu điểm là mỡ nạc xen lẫn nhau, vần cơ mỡ được vận động nhiều nên khi ăn, thịt nạc vai không bị khô mà cũng không hề ngấy chút nào. Từ thịt nạc lợn có thể chế biến được rất nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn khác nhau, vì vậy mặt hàng thịt nạc vai luôn đắt hàng hơn bao giờ hết.

    Chúng tôi cung cấp cho khách hàng thịt nạc vai đông lạnh nhập khẩu từ Ba Lan. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

    [​IMG]
    [​IMG]

    Xuất xứ: Canada
    Quy cách đóng gói: 27kg/thùng
    Đơn giá: Tùy vào số lượng
    Vận chuyển: (đơn hàng tối thiểu 1 thùng) miễn phí nội thành Hà Nội

    Ngoài sản phẩm thịt nạc vai đông lạnh, mình còn cung cấp nhiều sản phẩm thịt lợn nhập khẩu khác: thịt bac chỉ, sườn sụn, sườn lợn, tim lợn, móng giò...

    Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.
    Địa chỉ của chúng tôi:
    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
    Điện thoại: 0989603612 - 0911219089 - 0438836786
    Địa chỉ giao dịch: Số 16 ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...