HCM thợ sơn lại nhà quận 1 lh 0903 088 568

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngochoang, 13/3/15.

 1. ngochoang

  ngochoang New Member

  thợ sơn lại nhà tại quận 1 chuyên nghiệp và nhanh nhất, dịch vụ sơn nhà đẹp, sơn lại nhà của chúng tôi chuyên nghiệp nhất tại tphcm. dịch vụ trên toàn các quận huyện trong khu vực tphcm. liên hệ: 0903088568 - 0972518589...

  Vẻ đẹp và chất lượng của căn nhà không chỉ được quyết định bởi loại sơn được sử dụng mà còn phụ thuộc vào kỹ thuật thi công. Do đó, lựa chọn một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp để gửi gắm việc sơn lại tổ ấm thân yêu của bạn là yếu tố then chốt đầu tiên.

  [​IMG]

  Đối với việc thi công sơn lại thì việc khảo sát hiện trạng công trình để đưa ra một quy trình thi công phù hợp là quan trọng. Các nhà thầu chuyên nghiệp của Dulux sẽ đưa ra cho bạn giải pháp thi công hợp lý dựa trên sự khảo sát chi tiết công trình. Việc tiếp theo cần làm là chọn chủng loại sơn cao cấp để thi công. Trên thực tế, ngoài những lợi ích mang lại từ các tính năng vượt trội, sơn cao cấp không đắt tiền như bạn nghĩ. Ngoài ra, các loại sơn cao cấp cũng có số lượng màu sắc đa dạng hơn cho sự lựa chọn của bạn.
  [​IMG]
  Sau khi đã xử lý kỹ bề mặt, các nhà thầu sẽ thi công một lớp sơn lót trước khi thi công hai lớp sơn phủ (sơn màu) để đảm bảo độ bền đẹp cho màng sơn.
  Công đoạn cuối cùng của các nhà thầu là kiểm tra để đảm bảo mọi thứ trong nhà đã được vệ sinh sạch sẽ và đưa về đúng vị trí trước khi tiến hành bàn giao cho chủ nhà.
  Mọi chi tiết xin liên hệ: 0903 088 568 - 0972 518 589
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...