Toàn Quốc Thời điểm nào tốt nhất để chuyển việc?

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi vocam1, 15/12/15.

 1. vocam1

  vocam1 Member

  Cơ hội luôn đến một lần, do đó việc chuyển việc hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và người lao động cần chọn thời điểm tốt để nhảy việc có lợi nhất cho bản thân. Những cơ hội tìm việc ở TPHCM hay các tỉnh thành khác luôn mở ra đối với người lao động.

  Khi bạn cảm thấy năng lực và kỹ năng của mình không thể hòa hợp với công việc hiện tại hoặc nếu có thích thú nhưng cũng không mang lại hiệu quả công việc cao.
  [​IMG]
  Bạn có mối bất hòa với đồng nghiệp hoặc cảm thấy không có sự đồng cảm nào trong công việc thì chứng tỏ bạn không thích hợp với văn hóa công ty này. Chắc chắn một điều là bạn sẽ cảm thấy khó chịu, không vui vẻ và thoải mái gì trong công việc. Vấn đề đặt ra là bạn nên tìm cách giải thoát sự khổ sở đó cho bản thân của mình hay cứ phải chịu đựng mỗi ngày 8 tiếng. Đối với môi trường việc làm pha chế ở TPHCM và các tỉnh thành khác thì khá dễ dàng để chuyển việc khi mong muốn.

  Yếu tố thứ ba là nên chuyển việc ngay lập tức chính là khi cấp trên tỏ thái độ không thích bạn. Dù bạn có cố gắng, nỗ lực đến đâu thì cũng sẽ rất khó làm việc, những thành quả của bạn sẽ khó có cơ hội công nhận mà thay vào đó sẽ bị chèn ép. Hãy tìm cho mình một môi trường làm việc mới, nơi mà những người luôn yêu thương và chào đón bạn.

  Điều cuối cùng là khi năng lực của bạn bị sếp coi thường, đánh giá thấp thì bạn không nên cố gắng, tiếp tục làm việc nữa. Tuổi trẻ phải có hoài bão, ước mơ của riêng mình, hãy sai đi vì cuộc đời cho phép, biết đâu sự chuyển việc là một khởi đầu tốt cho tương lai của bạn sau này. Những trải nghiệm sẽ giúp bạn thành công hơn, đừng sợ tìm không được việc khi chuyển việc.

  Xem thêm: Tuyển nhân viên seo website quận Bình Thạnh

  Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn về thị trường việc làm và hướng nghiệp, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH TM THIÊN HỒNG PHÚC

  Địa chỉ: 143 - 145 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Quận 3, TpHCM

  Điện thoại: 083.9317727 - 0939 940 110

  Hotline: 0939 401 459 - 0979 589 173

  Email: thienhongphuc@timviecnhanh247.com

  Website: timviecnhanh247.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...