Toàn Quốc Thời điểm thích hợp để bạn thuê SEO?

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi tuanqb, 1/8/17.

 1. tuanqb

  tuanqb Member

  Một câu hỏi mà các doanh nghiệp thường hay thắc mắc là lúc nào, thời điểm nào thích hợp để thuê SEO thực hiện tăng nhận diện thương hiệu của mình trên công cụ tìm kiếm.

  [​IMG]

  Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi đó.Trước khi công bố

  Bạn đang xây dựng một trang web, và đang chờ đợi ngày công bố, thì đây chính là thời điểm tốt nhất để tìm đến một dịch vụ SEO nếu như bạn có ý định phát triển SEO cho trang web của mình. Các SEOer sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề SEO trước khi trang web được lập chỉ mục cũng như tư vấn các kỹ thuật SEO tốt nhất, phục vụ cho chiến dịch SEO sắp tới.

  Tham khảo thêm: Nên bỏ bao nhiêu tiền cho SEO

  Trong suốt quá trình re-design

  Bạn đã thiết kế website khá lâu rồi. Sau đó, bạn sẽ cần phải thiết kế lại. Quá trình re-design có thể tạo ra bộ mặt mới cho doanh nghiệp bạn và đây cũng có thể là thời gian hoàn hảo để tạo ra cải thiện mới mẻ đối với chiến dịch marketing. Trong cả quá trình, nếu có sự hỗ trợ của một dịch vụ SEO chất lượng, điều này không chỉ giúp trang web của bạn được tối ưu với các kỹ thuật tốt nhất, hơn nữa, đây cũng là cách hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của trang web trong tương lai.

  Trước và sau khi chuyển đổi tên miền

  Hoặc công ty bạn thay đổi thương hiệu, hay bạn đổi tên miền này sang tên miền khác. Một dịch vụ SEO có thể giúp bạn khắc phục các vấn đề về SEO trong quá trình chuyển đổi. Một anh chàng nọ quyết định thay đổi tên miền, trong khi chuyển đổi, thay vì sử dụng các chuyển hướng 301, anh ta sử dụng chuyển hướng 302. Sau một thời gian anh ta nhận ra tên miền mới của mình không hề được xếp hạng và tìm đến SEO. Trong trường hợp này, SEOer có thể hỗ trợ bạn chuyển đổi tên miền mà không mất đi bất kỳ liên kết cũng như thứ hạng trên SERP.

  Khi một chiến dịch PPC trở nên đắt đỏ

  Một khi quảng cáo PPC của bạn càng phổ biến hơn và nhận được nhiều lượt lick hơn, thì chi phí bạn phải bỏ ra sẽ càng lớn. Đối với các tổ chức, công ty cỡ nhỏ với nguồn ngân sách ít ỏi, PPC không phải là lựa chọn lâu dài, bởi vậy họ đã tìm đến SEO để quảng cáo thương hiệu của mình trên các công cụ tìm kiếm.

  Sau khi thứ hạng/lưu lượng giảm

  Khi bạn nhận thấy thứ hạng hoặc lưu lượng tìm kiếm giảm, một SEOer hay một dịch vụ SEO có thể cho bạn biết lý do tại sao. Họ có thể giúp bạn lên một chiến lược giúp bạn thoát khỏi mớ hỗn độn và nhanh chóng trở lại vị trí ban đầu.

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...