HCM Thời điểm tốt nhất để nạo phá thai Bằng Thuốc

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 18/7/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  Rất nhiều chị em không may có thai ngoài ý muốn và thường sử dụng rất nhiều cách để ngăn cản vô cùng trình phát triển của thai, trong đó có sử dụng kỹ thuật phá thai bằng thuốc. tuy vậy họ không biết thời điểm tốt nhất để nạo phá thai bằng thuốc là khi nào?

  Hỏi: Cháu chào b.sĩ, cháu năm nay 17 tuổi, cháu đã gây ra chậm kinh gần 2 tuần cũng như cháu đang rất hoang mang và lo sợ nếu cháu có em bé. bác sĩ cho cháu hỏi nếu như chậm kinh như vậy thì cháu đã có thai chưa? Thời điểm tốt nhất để phá thai an toàn mất bao nhiêu tiền bằng thuốc là khi nào? Mong chuyên gia sớm trả lời cho cháu. Cháu cảm ơn b.sĩ. (P.T, Hải Phòng)

  Trả lời: Chào cháu P.T, chúng tôi hiểu được tâm trạng hiện tại của cháu bây giờ, một số b.sĩ sẽ giải đáp cho cháu như sau:

  Thời điểm tốt nhất để nạo phá thai Bằng Thuốc
  Cháu P.T thân mến, với trường hợp chậm kinh gần 2 tuần thì chưa đủ để chúng tôi xác định được cháu đã có thai hay chưa? Để kết luận được có mang thai hoặc không thì cháu nên buộc phải nói rõ chu kỳ kinh nguyệt của cháu vào lúc nào? Ngày quan hệ là ngày bao nhiêu? nếu như đã chậm kinh 2 tuần thì cháu có thể dùng que thử thai (nếu que báo 1 vạch là không có thai, hiện rõ 2 vạch là mang thai) hay đi siêu âm để biết rõ mình có mang thai hay không.

  [​IMG]
  hiện tượng mang thai ngoài ý muốn khi chưa lập gia đình diễn ra vô cùng phổ biến và hầu hết các bạn thường chọn cách nạo thai để không ảnh hưởng tới học tập lẫn cuộc sống, tùy vào từng tình trạng để lựa chọn cách phá thai an toàn nhất.

  nạo phá thai bằng thuốc là gì?
  các biện pháp đình chỉ thai nghén bằng thuốc là dùng thuốc để ngăn sự phát triển của thai, đồng thời kích cho thai ra ngoài tử cung giống với hiện tượng sảy thai tự nhiên. nhiều chị em cho rằng phương pháp phá thai bằng thuốc quá an toàn vì không gây ra đau đớn và không tác động trực tiếp vào tử cung.


  Thời điểm tốt nhất để nạo thai bằng thuốc là khi nào?
  một số chuyên gia kiểm tra phụ khoa thái bình dương cho rằng, thời điểm tốt nhất để sử dụng biện pháp nạo phá thai bằng thuốc an toàn là khi thai nhi tầm từ 7 tuần ( dưới 50 ngày) trở xuống. Vì thời gian này, thai nhi chưa phát triển khá to, trẻ chưa hình thành xương cốt buộc phải việc phá thai an toàn bằng thuốc sẽ dễ dàng hơn cũng như sự co bóp của tử cung cũng không dẫn tới ảnh hưởng quá nhiều tới sức khỏe của người mẹ. dùng kỹ thuật phá thai an toàn không đau này sẽ giúp cho cơ thể của những mẹ sớm phục hồi và thời gian phá thai an toàn ngắn.

  [​IMG]
  thế nhưng, trước khi sử dụng kỹ thuật nạo thai bằng thuốc, bạn bắt buộc đi thăm khám để biết rõ tuổi của thai nhi, nếu như thai nhi trên 7 tuần tuổi thì tuyệt đối không cần sử dụng thuốc nạo phá thai vì như vậy vô cùng nguy hiểm có thể dẫn đến nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi.

  Tuyệt đối không tự ý dùng thuốc phá thai hay tự mua thuốc nạo thai khi không được sự chỉ dẫn của b.sĩ. hiện tượng thuốc địa chỉ phá thai giả đang lan tràn ngoài thị trường khá nhiều, nếu không may bạn mua cũng như Uống bắt buộc thì có thể không giải quyết được vấn đề mà có thể dẫn tới khá nhiều hậu quả khác ảnh hưởng tới cơ thể như băng huyết… Chính vì vậy, để phá thai an toàn bằng thuốc an toàn bạn bắt buộc làm theo các chỉ định của chuyên gia để tránh gây ra nguy hiểm tới sức khỏe của bản thân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...