Toàn Quốc Thời gian để làm visa du học Australia

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vylinh, 11/12/15.

 1. vylinh

  vylinh New Member

  Úc được xem là nền giáo dục mang thứ hạng quốc tế. Nhưng vấn đề xin visa du học ÚC mất bao lâu luôn là câu hỏi được đông đảo học trò, sinh viên và phụ huynh quan hoài. Bởi, chính sách xin visa du học Úc rất phức tạp và nhiều vấn đề trong quá trình xét duyệt. Vậy, làm visa du học Úc mất bao lâu?thời gian xét duyệt visa kéo dài là khó khăn thường gặp của học sinh Việt Nam khi đi du học Úc. thông tin bên dưới sẽ giải thích rõ cho bạn những vấn đề và giải đáp câu hỏi “xin visa du học Úc mất bao lâu?”Cấp độ xét visa du học Úc
  Cấp độ xét visa du học Úc tại Việt Nam được xếp từ 1 đến 3 dựa vào chừng độ rủi ro: cấp độ 1 là mức độ rủi ro chí ít, cấp độ 3 là chừng độ rủi ro cao nhất. Mỗi mức độ diễn tả và đánh giá với những đối tượng và nội dung và hình thức du học khác nhau.

  • Cấp độ 1: vận dụng cho các đối tượng học lên tiến sỹ, thạc sỹ dạng nghiên cứu. Học khóa tiếng Anh, sau đó liên thông lên cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ hoặc liên thông lên chương trình dự bị Đại học/ Cao đẳng rồi tiếp tục học liên thông lên cử nhân – theo chương trình SVP tại các trường đại học Úc.
  Với cấp độ 1, bạn cần phải cung cấp thông báo để bảo đảm rằng bạn có đủ điều kiện tài chính và năng lực cá nhân chủ nghĩa để học tập tại trường. Điều đáng lưu ý là cấp độ 1 hoàn toàn không đề nghị chứng chỉ tiếng Anh.

  • Cấp độ 2: ứng dụng cho các đối tượng đăng ký khóa học dự bị Đại học hoặc Cao đẳng liên thông lên Đại học với các du học trò ở các trường không nằm trong SVP.
  Cấp độ 2 đòi hỏi bạn phải chứng minh tình hình tài chính gia đình bạn có thể trang trải cho việc học và sinh hoạt trong vòng 1 năm và cũng không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh.

  • Cấp độ 3: vận dụng cho các đối tượng Cao đẳng , học nghề, dự bị Đại học, các khóa học không cấp chứng chỉ, tiếng Anh
  Bạn phải chứng minh tình hình tài chính gia đình bạn có thể trang trải cho việc học và sinh hoạt trong vòng 1 năm và phải trình sổ kiệm ước được lập 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ xin visa. đề nghị chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL.
  thời kì xét duyệt hồ sơ visa du học Úc
  Với mỗi loại cấp độ khác nhau, thời gian xét duyệt cũng có sự thay đổi. Cấp độ rủi ro càng cao thì thời kì xét duyệt càng kéo dài. Trên thực tiễn, những hồ sơ xin visa được chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy đủ thì không gặp quá nhiều khó khăn trong vấn đề xét duyệt và thời kì xét duyệt cũng rất ngắn.
  mức độ xét duyệt50% hồ sơ được quyết định trong khoảng thời kì sau75% hồ sơ được quyết định trong khoảng thời gian saumức độ 17 ngày14 ngàymức độ 214 ngày21 ngàychừng độ 360 ngày90 ngày
  Một số lưu ý để thời gian xét duyệt nhanh hơn
  Để quá trình xét visa du học Úc được nhanh gọn hơn thì có một vài lưu ý các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh nên chuyên chú. Trước nhất, bạn nên khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ và cung cấp đầy đủ thông báo đề nghị trong bộ hồ sơ xin visa du học Úc. Bên cạnh đó, đối với các yêu cầu bổ sung thông báo, giấy má, bằng cớ của lãnh sự quán Úc, bạn hoàn tất càng sớm thì việc xét duyệt visa càng được đẩy nhanh. Hãy giao thông bộc trực qua email, điện thoại với các nhân viên lãnh sự, người chịu bổn phận hồ sơ du học của bạn để có thể theo dõi và nắm được quá trình xét duyệt.
  Tại Đại sứ quán Úc Việt Nam, những hồ sơ đạt chuẩn yêu cầu sẽ trực tiếp được cấp visa ngay mà không cần phỏng vấn, cho nên để tằn tiện thời kì cũng như phí, hãy giao thông với chúng tôi để kiên cố về tỉ lệ đậu visa của bạn và không còn lo lắng vì thời gian xin visa kéo dài và gặp nhiều khó khăn.

  Xem thêm tại: lamvisadiuc.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...