Toàn Quốc Thời gian đeo niêng răng bao lâu thì hoàn thành

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi vuquangtb925, 8/4/15.

 1. vuquangtb925

  vuquangtb925 Member

  Niềng răng là một giải pháp phục hình răng hoàn hảo hiện nay nó giúp khắc phục các hàm răng hô vẩu hiệu quả. Vậy thời gian niềng răng trong bao lâu , bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

  >> niềng răng giá bao nhiêu

  >> niềng răng mặt trong

  Niềng răng hay còn gọi là chỉnh nha là một phương pháp giúp khắc phục tình trạng hàm răng bị hô, móm, răng thưa cũng như giúp điều chỉnh các vấn đề như răng mọc lệch lạc, răng móm (hàm dưới đưa ra), răng hô (hàm trên đưa ra), răng thưa, răng cắn hở, lệch xương hàm…

  Thời gian niềng răng mất bao lâu thì hoàn thành?

  Thời gian niềng răng mất bao lâu thì còn dựa vào tình trạng răng của bạn ở cấp độ nào. Trước khi niềng răng bác sỹ phải thăm khám kỹ lưỡng cho bạn để đưa ra hướng điều trị cụ thể. Nếu bạn bị sâu răng, viêm tủy, nha chu…thì phải được điều trị trước khi bắt đầu đeo niềng răng. Ngoài ra, với nhiều trường hợp, khi răng mọc chen chúc nhau, răng quá to, mọc lệch, thì hầu hết đều phải nhổ bớt răng để tạo khe trống cho các răng khác dịch chuyển.

  Một ca niềng răng thông thường tính từ ngày bắt đầu đeo niềng đến khi tháo niềng hoàn toàn mất khoảng 18- 30 tháng (1,5 – 2,5 năm). Muốn định hình răng khi thực hiện niềng răng cần phải điều chỉnh trục răng, khớp cắn đúng vị trí và sau đó phải mất thêm thời gian đeo để duy trì, cho đến khi khuôn hàm và răng đã ổn định.
  [​IMG]
  Thời gian niềng răng mất trung bình từ 1-2 năm để có kết quả đẹp nhất
  Yếu tố nào ảnh hưởng đến thời gian niềng răng?

  Thời gian trên là thời gian trung bình để hàm răng của bạn có thể đều và đẹp như mong muốn, thời gian trên có thể ngắn hơn nếu tuyệt đối làm theo những hướng dẫn của nha sĩ , đến thời gian hẹn đúng theo lịch trình cũng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị. Ngoài ra, thời gian đeo niềng răng cũng phụ thuộc vào:

  - Tuổi tác hiện tại của bạn thế nào?

  Thông thường thời gian bắt đầu niềng răng tốt nhất từ giai đoạn 12-15 tuổi, thời gian này hệ xương răng và cơ nhai còn có thể thay đổi và bù đắp nhanh nên thời gian này việc điều trị rất lý tưởng, sau tuổi này thời gian điều trị sẽ dài hơn có thể hơn 30 tháng điều trị.

  - Thói quen ăn uống của bạn

  Thói quen ăn uống của bạn cũng ảnh hưởng nhiều tới việc niềng răng , khi niềng răng bạn nên hạn chế ăn đồ cứng, dai, dẻo.… tránh được những thói quen này thì thời gian điều trị của bạn cũng nhanh hơn.

  Tùy theo kế hoạch điều trị của bạn. Nếu vấn đề về các kẽ răng hoặc khớp cắn càng phức tạp, và tuổi càng cao, thì thường thời gian điều trị sẽ lâu hơn so với các trường hợp khác.

  Khi lên kế hoạch điều trị, bác sĩ sẽ thông báo thời gian niềng răng. Trong quá trình niềng răng thường có nhiều điều có thể kéo dài hoặc rút ngắn thời gian điều trị, chẳng hạn bệnh nhân thực hiện tốt các hướng dẫn của bác sĩ vệ sinh răng miệng tốt, kiêng những thức ăn cứng gây hại cho răng…Do đó, thời gian chỉ mang tính dự đoán tương đối mà thôi.

  Rút ngắn thời gian niềng với công nghệ 3M UGSL

  Hiện tại, niềng răng mắc cài công nghệ 3M UGSL mà Nha khoa Hoàn Mỹ áp dụng là giải pháp chỉnh nha đạt chất lượng toàn cầu của Hoa Kỳ. Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát, do đó sau khi gắn lên răng mắc cài không bị bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo. Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài. Bạn sẽ có hàm răng đều đẹp như ý muốn trong thời gian sớm nhất.

  “Mọi thông tin chi tiết về kỹ thuật niềng răng cũng như thời gian niềng răng mất bao lâu, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ để được hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn một cách cụ thể cho bạn miễn phí.”
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...