HCM Thời gian nâng mũi bọc sụn là bao lâu?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 8/8/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Với sự phát triển vượt bậc của phương pháp y khoa, các cách thức phẫu thuật làm đẹp cũng ngày càng tiên tiến và hiệu quả hơn. Trong đó kĩ thuật giải phẫu nâng mũi bọc sụn tự thân là một trong những pháp giải phẫu làm cho đẹp hiện đại đó.

  Tạo dáng mũi bọc sụn tự thân bắt nguồn đến từ Hàn Quốc. Khác với phương pháp thẩm mỹ mũi bằng phương pháp cấy ghép nguyên liệu sụn nhân tạo đơn thuần như các phương pháp tạo dáng mũi truyền thống trước đây, phương pháp này còn có sự kết hợp cùng sụn trên cơ thể người cần hình dạng mũi sau khi nâng ko chỉ cao mà còn cực tự nhiên mềm mại

  [​IMG]

  Khi đến Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm cho đẹp khoa học đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế an toàn ở đây. Đầu tiên, giúp có thể lựa chọn được phương pháp thích hợp, những chuyên gia Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ thăm khám cũng như tư vấn trực tiếp cho mỗi các bạn.

  Sau khi hoàn thành thăm khám, các bạn sẽ được xét nghiệm máu, thử phản ứng cùng với thuốc giúp chắc chắn sức khỏe đạt tiêu chuẩn an toàn cho giải phẫu. Tiếp tới, chuyên gia sẽ đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ trên mũi, xác định vùng nên cấy ghép cũng như vùng có thể lấy sụn rồi gây tê tại chỗ và nhanh chóng thực hiện phẫu thuật cho khách hàng.

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm vấn đề: nâng mũi s line ở đâu đẹp tphcm, có an toàn không?

  Tạo dáng mũi bọc sụn sẽ được diễn ra trong khoảng đến từ 45-60 phút mà không gây gây đau đớn. Sau khi phẫu thuật, các chuyên viên chăm sóc bạn của Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Khách hàng có thể ra về luôn trong ngày cũng như chỉ cần uống thuốc theo đơn, chườm đá tích rất trong khoảng đến từ 5-7 ngày là mũi sẽ hết sưng. Là một trong những cách thức giải phẫu thẩm mỹ mũi mới, ít quý khách biết đến.

  Vì vậy, nhiều khách hàng luôn có thắc mắc rằng thẩm mỹ mũi bọc sụn là gì , có nên sửa mũi bọc sụn? và câu hỏi nâng mũi có đau không khi phẫu thuật? Tất cả thắc mắc sẽ được Bác sĩ giải thích cụ thể khi bạn đến với Hàn Quốc 3D.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...