Toàn Quốc Thời gian niềng răng mất bao lâu để hiệu quả cao nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi grenade1506, 29/12/15.

 1. grenade1506

  grenade1506 New Member

  Vấn đề niềng răng mất bao lâu là câu hỏi của những bạn đang tìm hiểu về niềng răng và có ý định đi niềng răng. Bây giờ đâu đâu cũng thấy người ta niềng răng. Niềng răng để loại bỏ cái xấu, niềng răng để được đẹp hơn…. Nhưng cứ nghĩ đến niềng răng, ai cũng ngán ngẩm việc đeo niềng răng từ tháng này qua tháng nọ, năm này qua năm kia. Điều đó làm mất thẩm mỹ khi nhìn gây sự khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.
  Mình có mối quan tâm khá lớn với vấn đề niềng răng vì người thân, bạn bè, đồng nghiệp đều đã và sẽ niềng răng. Mình cũng muốn trong thời gian gần tới đây, quyết định đi niềng răng cho bản thân trở nên tự tin hơn.
  Xem nát cả cái google về vấn đề niềng răng mình đã có một số trả lời cho câu hỏi của mọi người về việc niềng răng mất bao lâu?
  [​IMG]
  Niềng răng mất bao lâu còn phụ thuộc nhiều yếu tố sau:
  - Tình trạng răng miệng của bạn thuộc dạng nào? Hô, móm, thưa mọc lệch lạc…
  ===> Tùy vào mỗi tình trạng sẽ có thời gian chữa trị và đeo niềng khác nhau.
  - Tình trạng sức khỏe răng miệng: Bạn có đang bị sâu răng, viêm nướu, nha chu,….
  ===> Bác sĩ sẽ thăm khám và chữa trị dứt điểm sức khỏe răng miệng của bạn trước khi tiến hành niềng răng.
  - Phương pháp bạn chọn là phương pháp niềng răng nào?
  ===> Tùy vào tình trạng răng mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp. Mỗi phương pháp đều có khoảng thời gian riêng để đạt hiệu quả của nó ví dụ như niềng răng trong suốt hay niềng răng mắc cài truyền thống
  - Cách bạn tuân thủ theo lịch trình của bác sĩ như thế nào?
  ===> Nếu bạn không hoàn toàn tuân thủ mọi quy định và lịch trình của Bác sĩ đưa ra thì tất nhiên kết quả sẽ không tốt nhất sau khi bạn kết thúc việc niềng răng hay việc niềng răng sẽ kéo dài hơn dự kiến. Điều này ảnh hưởng như thế nào mình chắc các bạn cũng biết.
  - Cuối cùng điều cũng rất quan trọng chính là độ tuổi niềng răng. Theo bác sĩ tư vấn thì độ tuổi niềng răng phù hợp nhất là từ 10 tuổi đến 18 tuổi.
  ===> Khi đó răng vĩnh viễn đã mọc đầy đủ, xương hàm cũng đang phát triển nên sẽ dễ dàng cho việc nắn chỉnh răng.
  Tóm lại, thời gian niềng răng trung bình của trẻ em là 12 tháng đến 18 tháng. Và thời gian niềng răng trung bình của người lớn là 24 tháng đến 30 tháng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...