Toàn Quốc Thời gian quan hệ có bị liên quan từ việc cắt bao quy đầu ko

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 2/6/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  Đa số đàn ông lúc đến tuổi trưởng thành mắc chứng hẹp, dài bao quy đầu đều tác động đến chuyện phòng the, chất lượng đời sống tình dục cũng như nghi vấn được rất nhiều phái mạnh quan tâm là sau lúc cắt bao quy đầu có nâng cao thời gian quan hệ không? Bên dưới các thầy thuốc phòng khám đa khoa có khả năng giúp con trai giải đáp vấn đề này.
  [​IMG]


  >>>xem thêm : cat bao quy dau o dau

  >>>xem thêm : lợi ích của cắt bao quy đầu

  Tâng cao thời gian quan hệ sau lúc cắt bao quy đầu

  Khi những bé trai mới sinh ra, quy đầu cũng như bao quy đầu sẽ dính chặt vào với nhau. khi này, lớp da này sẽ có tác dụng giữ ẩm và quan tâm quy đầu khỏi những va chạm, cọ xát từ bên không tính. Tuy nhiên, lúc đấng mài râu tới tuổi trưởng thành mà da bao quy đầu ko tuột ra vẫn bọc quy đầu thì thường nam giới đã mắc cần chứng dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu. những chứng bệnh này kéo dài có thể gây nâng cao nguy cơ mắc những bệnh viêm nhiễm nam khoa, kìm hãm sự lớn mạnh của cậu bé... Không những thế, chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu còn gây ra xuất tinh nhanh chóng, ảnh hưởng đến chất lượng đời sống dục tình. do vậy, cắt bao quy đầu là một phẫu thuật cấp thiết đến các đấng mài râu mắc phải các chứng hẹp hoặc dài bao quy đầu.

  Thế sau khi cắt bao quy đầu sở hữu nâng cao thời gian quan hệ không?

  Những bác sĩ y tế phòng thăm khám mô tả, quy đầu là nơi tập hợp nhiều các dây tâm thần cảm giác giúp phái mạnh đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục. lúc gặp nên các vấn đề ở bao quy đầu lớp da bao quy đầu vẫn còn bọc quy đầu khiến niêm mạc cậu nhỏ nhận được thiếu khiêu gợi hơn. Điều này làm các dây thần kinh cảm giác của niêm mạc dương vật vươn lên là siêu mẫn cảm, khi quan hệ tình dục có khả năng dễ bị xuất tinh kịp thời, dẫn đến ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục. bởi thế, việc cắt bao quy đầu sẽ làm cho phần quy đầu hiện ra bên bên cạnh, đồng thời tránh tính mẫn cảm của quy đầu, từ đó giúp với phái mạnh tăng khoái cảm và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

  Do đó, chúng tôi khuyên phái mạnh khi mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu thì nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu càng nhanh chóng càng phải chăng. không tính tiện lợi tăng khoái cảm tình dục và thời kì quan hệ, cắt bao quy đầu còn giúp con trai tránh nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa cũng như ung thư dương vật.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...