Toàn Quốc Thời gian tiến hành niềng răng là bao lâu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuquangtb925, 21/3/15.

 1. vuquangtb925

  vuquangtb925 Member

  Niềng răng là một trong những giải pháp khắc phục răng hô vẩu ... 1 cách hoàn hảo nhất. Có rất nhiều người thăc mắc về thời gian phải đeo niềng răng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc đó.

  Niềng răng bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

  Sẽ rất phiền phức và thời gian niềng răng sẽ phải kéo dài hơn nếu như trước và trong khi niềng răng bạn gặp các vấn đề về răng miệng. Trước khi niềng răng bác sỹ thường phải thăm khám rất kỹ lưỡng cho bạn, soi chụp tổng thể hàm mặt để vừa lên phác đồ điều trị vừa phát hiện những bệnh răng miệng đang “ủ” mà bạn không biết hoặc biết mà chưa điều trị. Bệnh sâu răng, viêm tủy, nha chu… đều phải được điều trị trước khi bắt đầu đeo niềng răng. Ngoài ra, trong khá nhiều trường hợp, khi răng nhiều, quá to, răng mọc lệcch, răng vâu thì hầu hết đều phải nhổ bớt răng để tạo khe trống cho các răng khác dịch chuyển. Đây là chỉ định của bác sỹ khi cần, nhưng cũng sẽ “ngốn” thêm của bạn mất ít nhất vài ngày nếu nhổ răng thuận lợi, không xuất huyết lâu.

  Đặc biệt, niềng răng mất bao lâu thì còn dựa vào tình trạng răng khấp khểnh ở cấp độ nào chi phối. Răng càng khấp khểnh nặng, chồi lên thụt xuống quá nhiều thì sự dịch chuyển của các răng càng khó khăn hơn, làm chậm “tiến độ” sắp xếp của răng vào vị trí mới.

  Thời gian niềng răng thông thường mất bao lâu?

  Một ca niềng răng thông thường tính từ ngày bắt đầu đeo niềng đến khi tháo niềng hoàn toàn mất khoảng 20 – 24 tháng. Khoảng thời gian này chia ra thành các mốc bao gồm:

  - Mốc 1: Sắp xếp đều các răng trên hàm mất 2- 6 tháng đầu

  - Mốc 2: Điều chỉnh trục các răng mất từ 3 – 6 tháng

  - Mốc 3: Điều chỉnh toàn bộ khớp cắn mất từ 6 – 9 tháng

  - Mốc 4: Duy trì sự ổn định của các răng mất thêm 6 – 9 tháng

  Bạn đừng nhầm tưởng rằng sau 6 tháng răng đã đều đặn thì có thể tháo niềng, vì đó chỉ là thời gian sắp xếp răng. Bác sỹ tại Nha Khoa Hoàn Mỹ tiết lộ rằng muốn định hình răng khi thực hiện niềng răng cần phải điều chỉnh trục răng, khớp cắn đúng vị trí và sau đó phải mất thêm thời gian đeo để duy trì, cho đến khi khuôn hàm và răng đã ổn định. Với phương pháp niềng răng mắc cài, những công đoạn này sẽ được thực hiện bằng kỹ thuật đảm bảo, cho hiệu quả tốt và lâu dài hơn. Điều này lý giải tại sao có những trường hợp răng khấp khểnh nhẹ có thể xử lý kỹ thuật đơn giản hơn, nhưng khách hàng vẫn muốn thực hiện phương pháp niềng răng mắc cài, bởi điều họ muốn là một hàm răng đều chắc, lâu dài.

  Tại Nha Khoa Hoàn Mỹ, chúng tôi đang sử dụng công nghệ 3M Unitek Gemini SL tiêu chuẩn châu Âu. Nếu các phương pháp niềng răng khác khiến nhiều người lo ngại về thời gian niềng không cố định, có thể kéo dài mà chưa chắc đạt hiệu quả, thì với 3M Unitek Gemini SL vấn đề thời gian không còn là trở ngại lớn. Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài. Bạn hãy nhanh chân đến với Hoàn Mỹ để có được hàm răng đều đẹp như ý. Đã có rất nhiều khách hàng niềng răng bằng công nghệ này và cho thẩm mỹ cũng như thời gian điều trị đúng theo phác đồ của bác sĩ.

  Các bạn có thể tham khảo thêm:

  - niềng răng không mắc cài

  - niềng răng giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...