Toàn Quốc Thói quen sử dụng điều hòa Carrier không tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 31/5/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Bạn có biết không khí trong phòng sử dụng điều hòa Carrier có thể ô nhiễm hơn không khí bên ngoài gấp 2-5 lần?

  Nếu ngồi quá lâu trong phòng điều hòa hoặc không sử dụng đúng cách, máy điều hòa có thể vừa tiêu tốn điện năng, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe. Cùng mình điểm qua một số thói quen sử dụng điều hòa không tốt cho sức khỏe nhé !

  [​IMG]

  Đọc thêm: Cách dùng điều hòa tủ đứng sumkura tiết kiệm điện.  Những lề thói không tốt khi sử dụng điều hòa

  Tắt máy điều hòa khi phòng đã đủ độ lạnh

  Để tằn tiện điện, nhiều người có nếp khi phòng đã đủ lạnh thì tức tốc tắt máy điều hòa, và bật lại khi nhiệt độ phòng tăng lên! Có trường hợp chỉ bật máy lạnh 15 phút, phòng hơi lạnh một tẹo thì tắt, 15 phút sau bật lại.
  “Thực tế, đây là một sai lầm kiểu “tính già hóa non”, vì khi phát động lại, máy điều hòa “ngốn” rất nhiều điện năng. Thay đổi trạng thái nóng-lạnh liên tiếp cũng làm cơ thể bạn khó chịu. Cách hợp lý nhất là nên duy trì nhiệt độ phòng ở mức ổn định, chứ không nên tắt hẳn máy điều hòa. Chênh lệch nhiệt độ lý tưởng giữa nhiệt độ phòng điều hòa và nhiệt độ bên ngoài là khoảng 7 độ C”,

  Đóng chặt cửa khi sử dụng máy điều hòa

  Không khí trong phòng kín có thể ô nhiễm hơn không khí bên ngoài gấp 2-5 lần! “Vì vậy, tuy bạn vẫn nên hạn chế đóng mở cửa phòng để hơi lạnh không thất thoát, nhưng đừng nên để không khí trong phòng trở nên quá bí, gây hại cho sức khỏe.” Khoảng 15-30 phút, bạn nên mở cửa phòng để căn phòng được “thở”, thay không khí mới cho căn phòng. Khi mua máy lạnh công nghiệp, bạn nên chọn những dòng máy điều hòa thế hệ mới, trang bị thêm các chức năng lọc khí và diệt khuẩn cho không khí.

  Không chịu tìm hiểu tính năng máy điều hòa thế hệ mới

  Những dòng sản phẩm điều hòa đời mới trên thị trường còn có những tính năng cải tiến khác dành cho những nhu cầu sử dụng khác nhau. Ví dụ như dòng máy điều hòa Samsung đời mới có chế độ làm mát dễ chịu Comfort Cool. Hay dòng điều hòa LG với tính năng xua mỗi,..Tận dụng hết những tính năng của máy điều hòa đời mới, bạn vừa có thể tiết kiệm điện, vừa đảm bảo sức khỏe của cả gia đình trong mùa nóng.
  Nhiều gia đình đầu tư tiền để đổi máy điều hòa thế hệ mới, nhưng lại không khai hoang hết những tính năng của máy. Máy điều hòa tủ đứng daikin thế hệ mới với thiết kế tam diện mang đến nhiều ích vượt trội cho sức khỏe, đồng thời có khả năng làm mát vượt trội và điều hoà hà tiện điện năng so với điều hòa truyền thống.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...