Toàn Quốc Thon gọn cánh mũi với công nghệ S-line Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrletiep, 15/5/15.

 1. mrletiep

  mrletiep Member

  Tôi muốn xin tư vấn phương pháp thẩm mỹ giúp làm thon gọn đầu mũi hơi thô và phần cánh mũi to bè. (Hải Ninh, TP HCM).
  Đối với trường hợp trên, bạn sẽ có 2 chọn lựa. Nếu đã sở hữu mũi cao và chỉ chỉnh sửa phần cánh mũi to bè thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ và cuốn cánh mũi. Nếu bạn có mũi thấp, ngắn, phần đầu mũi thô thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi s line

  Cách 1: Thu gọn cánh mũi
  Khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cảnh mũi, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ, sau đó sẽ rạch 2 đường nhỏ ở chân cánh mũi. Tiếp theo một phần cánh mũi sẽ được loại bỏ và cuối cùng là thực hiện cuộn cánh mũi trước khi đóng vết mổ. Với bàn tay khéo léo của bác sĩ thực hiện, phần cánh mũi được thu gọn sẽ không để lại sẹo, không gây đau và bạn không cần nhiều thời gian để nghĩ dưỡng.

  Cách 2: Nâng mũi S-line
  Nâng mũi sline Hàn Quốc là một phương pháp được nhiều người ưa thích bởi dáng mũi thanh tú, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Phương pháp có thể nâng cao sống mũi đồng thời làm cho phần đầu mũi, giảm sụp mí mắt , cánh mũi thon gọn. Bác sĩ sẽ gây tê, sau đó tiến hành lấy sụn tự thân. Sụn vành tai được lấy để bọc đầu mũi và sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau đó bóc tách khoang mũi để đưa sụn, chất liệu độn vào và đóng kín vết mổ. Quá trình này rất quan trọng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm, tay nghề lâu năm mới có thể tạo ra được dáng mũi đúng chuẩn S-line đẹp và tự nhiên.

  Đặc điểm của mũi S-line: Đầu mũi cao dài, thon gọn, hình chữ A; hai lỗ mũi kín; mũi có độ cong mềm mại và rất tự nhiên
  Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện maia với nhiều năm kinh nghiệm chuyên về tạo hình thẩm mỹ và đã được đi tu nghiệp tại các nước tiên tiến về thẩm mỹ. Công nghệ nâng mũi S-line được các giáo sư - bác sĩ Hàn Quốc chuyển giao công nghệ trực tiếp tại thẩm mỹ viện maia mang lại dáng mũi cao thanh thoát, cho khách hàng trong và ngoài nước.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...