Thông báo của Apple đến Iphone 5S

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 11/7/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  iPhone 5S 16GB Gold: Điện thoại thông minh cấp trên tiên tiến nhất của Apple
  Mang ngoại hình với thiết kế tựa như là iPhone 5, smartphone iPhone 5S 16GB Gold hiện thời thực sự khác lạ kèm theo tạo ra nổi trội mạnh và người sử dụng ở các chi tiết kỹ thuật đắt giá. Ở trong, nổi trội nhất của iPhone 5S 16GB Gold chính là tính chất bảo mật với dấu vân tay, tốc độ xử lý cực nhanh chóng và máy ảnh thông minh đến bất ngờ.
  [​IMG]
  iPhone 5S Touch ID nhận lấy dạng vân tay
  Và kỹ thuật nhận dạng vân tay này, chính bạn không còn nên phải nhập mật khẩu nữa, chỉ cần thiết chạm nhẹ nhàng đến nút Home nhằm mở mà thôi. Dựa trên thủ nghiệm cùng với công bố của những nguồn tin tức rất uy tín thì khả năng nhận dạng rất xuất sắc, chuẩn xác ngay cả chính bạn chạm bước vào nút Home tại các góc độ độc đáo, lập nên quá trình rất tiện lợi cao nhất mang lại những người dùng: thao tác ví dụ như một nút Home bình thường, không cảm nhận đây là một bức tường nữa.
  Nếu chẳng may làm hư hao màn hình điện thoại trong quá trình sử dụng thì chúng ta nên làm như thế nào?
  Nhận dạng vân tay chính xác trên iPhone 5S
  Bề mặt của phím Home có được làm với đá Saphire chất lượng cao chống trầy xước lập sự sang trọng kèm theo mức độ hoàn thành tuyệt hảo đến cho sản phẩm. Dựa trên thông báo của Apple, Touch ID có khả năng nhận dạng những dấu vân tay khác nhau cùng với sẽ mã số hóa giữ nguyên lưu trữ cùng với nhiều sở bảo mật rắc rối, với không tiết lộ và những phần mềm khác cũng không lưu trữ ở trên máy chủ của Apple hay iCloud, nhờ vậy tính bảo mật cao hơn, khó có khả năng bị lấy cắp hơn. Người dùng bên cạnh chuyện sử dụng Touch ID để mở khóa máy thì còn nhằm mua ứng dụng cũng giống như có nhiều thao tác thanh toán bảo mật độc đáo. Trong sau này, có khả năng Apple sẽ được triển khai những tính chất khác lạ hơn nữa dựa vào Touch ID này. Cùng với iPhone 5S chính là sản phẩm đi đầu ở trong đó bước đột phá đó.
  [​IMG]
  iPhone 5S - Chip Apple A7 giải quyết 64 bit lần đầu trên điện thoại thông minh
  iPhone 5S đấy là sản phẩm mobile Apple iPhone thông minh lần đầu được trang bị chip xử lý 64 bit. Dựa trên công bố của Apple, dòng chip Apple A7 sẽ giúp iPhone 5S mạnh gấp hai lần iPhone 5. Xa hơn hết, iPhone 5S sẽ mạnh hơn iPhone đời đầu 40 lần về khả năng giải quyết với 56 lần về năng khiếu đồ họa. Đây là sản phẩm và chip giải quyết mới nhất của Apple tính đến thời gian hiện tại.
  Nếu như không may làm gây hại màn hình cảm ứng phía trong quá trình cần dùng thì chúng ta nên phải làm sao? Tìm nơi nào nhằm thay màn hình iphone 5 chính hãng tốt nhất đây.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...