Hà Nội thông báo hot về xin visa du học hàn quốc 2k16

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuynv039, 27/5/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Member

  thông báo HOT:
  Ngày 25/5/2016, các trường Đại học nằm trong danh sách top 1% của ĐSQ đã được thông tin sẽ nộp hồ sơ xin visa cho cả học sinh khóa tiếng D4 và chuyên lĩnh vực D2 tại Cục xuất nhập cảnh khu vực của trường. đổi thay này sẽ khởi đầu áp dụng trong khoảng 1/6/2016. như vậy phần xét duyệt y giấy tờ xin visa của học sinh du học hàn quốc đi những trường top 1% sẽ không còn do ĐSQ Hàn Quốc tại Việt Nam nữa mà do CỤc Xuất cảnh bên Hàn xét duyệt.
  Kết quả visa sắp tới như thế nào chúng ta cùng theo dõi xem nhé!

  mang các kinh nghiệm du học hàn quốc, chúng tôi khuyên Cả nhà với ước mong đi du học Hàn Quốc thì Các bạn hãy chuẩn bị ngay trong khoảng bây giờ về tri thức và kỹ năng. Anh chị sẽ phải chuẩn bị tỷ mỉ, và hoàn tất về giấy má để mang thể vượt qua cuộc phỏng vấn xin visa du học hàn quốc.có lẽ điều cạnh tranh nhất của du học Hàn Quốc là buộc phải sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp giấy má là 6 tháng. thành ra khi sở hữu dự kiến đi du học hàn quốc, Anh chị nên vừa Đánh giá chương trình và ngay lúc chậm triển khai thì nên gửi sổ tiết kiệm vào nhà băng, mang thể gửi bằng dòng tiền nào cũng được và đứng tên học sinh, bố hoặc mẹ học sinh đều được. Trong trường hợp muốn đi ngay mà chưa sở hữu sổ tiết kiệm hãy liên lạc sở hữu công ty TNHH trả lời du học U&K để được hỗ trợ chỉ dẫn chứng minh nguồn vốn. Ngay sau khi quyết định du học Hàn Quốc thì Các bạn tiến hành đi học tiếng Hàn cùng với làm cho hộ chiếu. sở hữu trật tự tương tự giấy má của Anh chị sẽ nhận được VISA du học Hàn Quốc 100%.

  [​IMG]
  du học Hàn Quốc là đề xuất sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp thủ tục là 6 tháng. do vậy lúc có dự định đi du học hàn quốc, Anh chị em nên vừa Đánh giá chương trình và ngay khi chậm tiến độ thì nên gửi sổ tiết kiệm vào ngân hàng, sở hữu thể gửi bằng cái tiền nào cũng được và đứng tên học trò, bố hoặc mẹ học trò đều được. Trong trường hợp muốn đi ngay mà chưa sở hữu sổ tiết kiệm hãy liên lạc có tổ chức TNHH giải đáp du học U&K để được hỗ trợ hướng dẫn chứng minh vốn đầu tư. Ngay sau khi quyết định du học Hàn Quốc thì Anh chị em tiến hành đi học tiếng Hàn cùng mang làm hộ chiếu. với quy trình như vậy giấy tờ của Cả nhà sẽ nhận được VISA du học Hàn Quốc 100%.
  Tiếng Hàn là mục tiêu khôn xiết quan trọng để Lãnh Sự Quán Hàn Quốc quyết định cấp visa du học. thường nhật bạn cần học tiếng Hàn tại Việt Nam tối thiểu 4 tháng trước lúc đi du học Hàn Quốc thì mới được cấp visa. Nhưng thấp nhất là nên học tiếng Hàn tối thiểu 6 tháng tại Việt Nam. khi qua những trường đại học Hàn Quốc để học một năm tiếng Hàn hay chương trình đại học, thì những giảng viên của trường đa phần là người Hàn và tiêu dùng tiếng Hàn kèm có tiếng Anh để giảng dạy. Chính thành ra, nếu bạn không có tiếng Hàn cơ bản thì sẽ không thể nghe giảng và tiếp thụ tốt. Điều này sẽ gây trở ngại rất lớn trong thời kỳ học tiếng và làm cho chậm triển khai học tập.

  xem thêm >> học bổng du học hàn quốc

  Với mong muốn được chấp cánh những ước mơ du học hàn quốc của các bạn sinh viên Việt Nam. Chúng tôi gồm những chuyên gia hàng đầu, đội ngũ nhân viên tích lũy nhiều kinh nghiệm du học hàn quốc chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những thông tin mới nhất về du học hàn quốc.

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC U&K

  Trụ sở: Tầng 7 Tòa Nhà Hoa Đăng số 290 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 04 3787 8911

  Email: admin@unkduhoc.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...