Toàn Quốc Thông điệp đằng sau thiết kế thiệp cưới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranbichngoc, 17/5/16.

 1. tranbichngoc

  tranbichngoc Member

  Thiệp cưới là phương tiện để các cặp đôi gửi lời mời thiết kế logo thương hiệu đến các vị khách mời của mình. Bên cạnh đó, nó còn là phương tiện để nhắn nhủ những lời không thể nói trực tiếp với nhau. Vì thế, đằng sau thiết kế thiệp cưới đôi khi chứa dựng rất nhiều thông điệp. Hãy cùng chúng tôi xem đó là những thông điệp nào nhé.
  Thiệp cưới đề cập đến số lượng khách mời:
  [​IMG]
  Các tấm thiệp cưới luôn có phần mời khách mời đặt tên thương hiệu kiểu như “mời anh A, chị B”. Chủ tiệc cưới luôn sử dụng phần này để chỉ ra người mà mình muốn mời đến dự tiệc cưới. Khi chủ tiệc cưới chỉ muốn mời bố mẹ,không bao gồm con cái, họ sẽ ghi rõ ràng tên của từng người ra để người nhận thiệp có thể xác định là ai được mời, công ty thiết kế profile hoặc sử dụng cụm từ bao hàm cả hai người, thiết kế catalogue nhưng có đôi khi, chủ tiệc chỉ muốn mời chồng hoặc vợ, họ cũng sẽ ghi tên một mình người được mời. Còn các chủ thiệp khi ghi “hai em và các cháu” hoặc đại loại như thế, có nghĩa là họ đã chuẩn bị trường hợp khi cả gia đình cùng đi. Việc đề cập đến số lượng này giúp tiệc cưới diễn ra suông sẽ hơn.
  Thông điệp liên quan đến quà cáp:
  Khi bạn nhận được một tấm thiệp cưới thiet ke bao bi với dòng chữ bên dưới “không nhận quà mừng hoặc tiền cưới” có nghĩa là tiệc cưới sẽ diễn ra trong không khí thân mật với những người khách cực kì thân thiết. Vì thế, cũng đừng làm trái thông điệp này khi dự tiệc cưới nhé.
  Thông điệp về trang phục và giờ giấc:
  Có những tiệc cưới sẽ diễn ra theo phong cách mà chủ tiệc muốn, vì thế, khi nhận được một tấm thiệp cưới có ghi dòng chữ “ mặc quần áo với màu đỏ” hoặc “ ăn mặc lịch sự với tông màu trắng” thì cũng đừng ngạc nhiên nhé, vì nếu bạn làm trái, bạn sẽ thực sự lạc loài trong lễ cưới. Vì đó là tiệc cưới theo chủ đề màu sắc thống nhất.
  Bên trên là một số thông điệp đằng sau thiết kế thiệp cưới, hi vọng sẽ giúp bạn có cách cư xử tuyệt vời khi đối mặt với những thông điệp đó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...