Toàn Quốc Thông số kỹ thuật của máy ép cọc thủy lực

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nuhong0705, 8/7/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  thông số kỹ thuật máy ép cọc thủy lực tĩnh cọc ép lái xe

  1.no tiếng ồn, không ô nhiễm, cao đóng cọc chất lượng
  hai.piling lực: 80 ~ 1200 tấn
  tóm tắt
  tính từ lúc đầu những năm 90, thế kỷ 20, hàng loạt ZYB đầu tiên thủy lực tĩnh cọc driver đã thành công trong việc cung cấp những máy thủy lực và kiểm soát Viện Nghiên cứu công nghệ của CSU, nó đã trở thành thế hệ thứ mười "K" mô phỏng, sở hữu thể đáp ứng sở hữu buộc phải của chồng chất hàng ngũ của 80 ~ 1200 tấn, và khả năng đống chuyển vận đơn của nó đạt tới 40 ~ 750 tấn. các ZYB loạt thủy lực tĩnh Pile Driver của Hồ Nam Changhe Machine Co, Ltd sở hữu 6 khoa học cấp bằng sáng chế đất nước, và mang tiếng tăm tốt từ áp dụng đa dạng ko chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở thị trường nước ngoài, chẳng hạn như Việt Nam, Indonesia, Malaysia etcs.
  >>> Xem thêm: biện pháp thi công văng chống

  Hiệu suất chính

  1. ngoại hình cấu trúc tối ưu theo lý thuyết về độ bền mỏi đảm bảo đời sống mỏi mệt kéo dài hơn 15 năm, và nguyên tố an toàn về cấu trúc quan yếu lớn hơn 6.

  hai. thiết kế độc đáo của kẹp hàm để hứa hẹn hoàn toàn giao thông có bề mặt của cọc để giảm thiểu bất kỳ thiệt hại của cọc.

  3. thiết kế độc đáo của hệ thống thủy lực dẫn đến mất mát năng lượng ít hơn và nhiệt độ rẻ hơn tăng khi mà hoạt động.

  4. Cơ cấu khuông Net hình bên trong của bàn chân traving cải thiện đáng đề cập sức mạnh và độ cứng của nó.

  5. bề ngoài hợp lý của hồ hết máy nâng cao khả năng avarage chống bẫy bằng 15% chí ít.

  6. Khả năng chuyên chở của cần cẩu và bùng nổ sở hữu thể là 130% công suất, đa số những thành phần không tính chân traving mang thể được dỡ bỏ.

  7. So mang cơ chế phụ cọc truyền thống, ZYB hệ thống phụ đóng cọc làm cho tăng khả năng tài xế của mình bằng 30% ~ 50%

  8. Hệ thống rót dầu đầu vào trong hệ thống hydraculi làm cho ốp lát dầu và lọc rất tiện lợi và ô nhiễm.

  9. ZYB sở hữu thể lái xe cọc hơn 1200 mét 1 ngày không với tiếng ồn, không ô nhiễm, chất lượng cọc cao.

  kỹ thuật cấp bằng sáng chế
  1. Cơ chế đống kẹp cấp bằng sáng chế và hệ thống điều khiển của nó khiến đống kẹp đáng tin cậy, giữ đống không bị hư hỏng, và vì thế cho phép mỏng-tường-đống được drived thuận lợi.

  [​IMG]

  2. các đơn vị quản lý bằng sáng chế cơ chế dài-chân-chuyển động với xe 2 hướng trực tiếp ngăn chặn cơ chế nâng từ chịu đựng lực cắt.

  [​IMG]

  3. các cơ chế tương trợ nền tảng để ngắm bằng sáng chế với độ cứng và độ bền cao hơn so sở hữu những truyền thống 30%, khiến cho máy ổn định hơn để hoạt động và tiện dụng hơn để tải

  [​IMG]  4. những cơ chế nâng cấp bằng sáng chế ngăn xi-lanh từ chịu cất lực cắt và conscequently mang đến cho họ còn hoạt động sống.

  [​IMG]

  5. các khoa học cấp bằng sáng chế của điều khiển đa lớp của vận tốc đóng cọc gấp đôi tốc độ đóng cọc.  [​IMG]


  6. Cơ chế tự động thay thế bằng sáng chế của chuyển di đi ngang và quay tự động giữ cho các con phố ray của các chân ngắn là song song đầy đủ những thời kì và kiểm soát an ninh máy khỏi bị hư hỏng  7. các bằng sáng chế kẹp mechanisam của hàm kẹp do xi lanh thủy lực và lò xo thay thế, trong đấy có thể mang 8 mẫu kẹp hàm và vững chắc rằng các đống kẹp ổn định hơn. những lực chồng chất được truyền trực tiếp cho kẹp hàm qua xi lanh thủy lực mà mang thể tránh được các thiệt hại cho các xi lanh chồng chất và giảm giá bán bảo trì.
  [​IMG]
  Có thể bạn quan tâm: CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỌC CỪ LARSEN
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...