Toàn Quốc Thông số kỹ thuật của thang máy tải hàng.

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi huyenhello, 17/6/16.

 1. huyenhello

  huyenhello Member

  khi cầm báo giá thang máy tải hàng trên tay, bên cạnh những điều khoản sơ bộ dễ hiểu như: giá cầu thang máy, thời kì bảo hành, phương thức trả tiền thì phần tham số công nghệ sở hữu thể làm cho phổ biến người đau đầu bởi có đông đảo tham số, chi tiết và có một mặt hàng còn chưa phổ biến lắm thì lúc đọc cấu hình thang máy tải hàng đích thực là rất mơ hồ.

  [​IMG]

  Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin được chỉ ra những điểm cần lưu ý khi nghiên cứu tham số kỹ thuật cầu thang máy tải hàng, trong khoảng ngừng thi côngĐây Quý quý khách sở hữu thể so sánh giữa thang máy gia đình liên doanh của 2 hay đa dạng doanh nghiệp phân phối khác nhau để sở hữu thể đưa ra quyết định phù hợp nhất.

  1. Thiết bị:

  trước nhất phải nhắc tới ba thiết bị chính quan yếu nhất của 1 bộ cầu thang máy tải hàng, chính thành ra cần chọn lựa vật dụng thích hợp của các dịch vụ lừng danh và mang căn nguyên căn nguyên rõ ràng.
  - Máy kéo: có dòng máy kéo không hộp số (thường chuyên dụng cho thang ko phòng máy) và máy kéo mang hộp số, sở hữu chiếc máy kéo tiêu dùng điện 1 pha và 3 pha.
  - Điều khiển tín hiệu: Đây là trọng điểm đầu não điều khiển mọi hoạt động của cầu
  thang máy tải hàng, với thang máy gia đình thì sở hữu điều khiển dấu hiệu là PLC (với điểm cộng dễ dùng, cài đặt, sang sửa mà vẫn đảm bảo hồ hết các buộc phải cơ bản và cần thiết) tuy nhiên có thể tiêu dùng vi xử lý.
  - Điều khiển động lực hay còn gọi là biến tần (VVVF): VVVF sẽ điều khiển tốc độ chạy của thang,
  thang máy tải hàng chạy mang êm ái, lúc khởi động hay ngừng với bị giật hay ko phụ thuộc đông đảo vào VVVF
  bên cạnh các vật dụng chính đề cập trên, khi nghiên cứu các bạn cũng cần phải đọc kỹ các điểm không kém phần quan yếu khác như:


  - Bộ truyền động cửa cabin và cửa tầng: mang chiếc nhập khẩu và dòng cung cấp trong nước, hàng nhập chuẩn thì lúc cửa đóng mở cho cảm giá vững chắc, êm ái, ít hỏng vặt.
  - Cảm biến an toàn cửa: Dạng thang hay dạng điểm
  - đồ vật cứu hộ tự động.
  - Rail dẫn hướng, cáp vận chuyển.


  2. những tham số kích thước:

  tất cả những tham số kích thước biểu hiện trong bản đặc tính khoa học thang máy tải hàng gia đình thường là kích thước thông thủy, chính cho nên người mua cần biết để đề xuất bên kiểu dáng công trình đưa vào bản vẽ bề ngoài nhà cho thích hợp.
  dù rằng dòng cầu
  thang máy tải hàng gia đình với thể cung ứng cabin riêng lẻ theo từng dự án, có tức thị nhà sản xuất sở hữu thể thay đổi kích thước đề nghị cho phù hợp mang điều kiện thực tại, tuy nhiên lưu ý dành đầu tiên chiều mở cửa nên để rộng hơn thì càng phải chăng.

  những tham số thang may tai hang cần lưu ý:

  [​IMG]

  - Kích thước giếng thang
  - Chiều sâu hố PIT: Là độ sâu được tính trong khoảng mặt sàn tầng dưới cùng đến mặt hoàn thiện của hố PIT thang máy.
  - Chiều cao OH: Là chiều cao tính từ mặt sàn tầng trên cộng đến sàn phòng máy.
  - Chiều cao phòng máy (đối với dòng
  thang máy tải hàng có phòng máy)
  - Kích thước cabin
  - Kích thước cửa cabin.


  3. ngoài mặt nội ngoại thất thang máy:

  Đây là phần diễn tả ghu thẩm mỹ của từng gia chủ, trong catalog thang máy với phổ biến sựa lựa chọn (có cái miễn phí, mang dòng sẽ phải nảy sinh thêm tiền). khi chọn lọc nội thất, Quý các bạn sẽ lưu ý tới những phần sau:
  - Vách cabin, vách cửa thang máy: Inox sọc nhuyễn, inox gương, inox hoa văn hay thép phủ sơn là các nguyên liệu thường dùng làm cho vách cầu thang máy.
  - Bảng điều khiển: có bảng điều khiển trong cabin và ngoài cửa tầng, sẽ với rộng rãi loại ngoại hình để chọn lọc
  - Tay vịn
  - Sàn thang máy
  - è trang trí cầu
  thang máy tải hàng.

  4. các tính năng an toàn:

  cầu thang máy gia đình là mẫu cầu thang máy tiêu dùng để chở người chính vì thế đề xuất rất cao về mặt an toàn, những tổ chức cầu thang máy đều nhận thức rõ điều chậm tiến độ thế nên đã trang bị hầu như đầy đủ những đồ vật, tính năng an toàn mà ngành cầu thang máy đã phát minh ra cho tới thời điểm hiện giờ.

  [​IMG]

  - đồ vật khống chế vượt tốc: Giúp cabin bám vào rail để tránh rơi tự do trong trường hợp đứt cáp hay thang chạy vượt tốc.
  - Chống kẹt cửa thang
  - Hệ thống liên lạc nội bộ (intercom).
  - Hệ thống cứu hộ tự động giúp đưa thang về tầng sắp nhất và mở cửa thang cho người ra ngoài khi mất điện đột ngột.
  - kiểm soát an ninh lúc mất pha, ngược pha, mất điện áp, ngắn mạch, quá cái,...
  - thiết bị khóa cửa tự động cửa cabin, cửa tầng.
  - Báo quá thời gian mở cửa, báo quá vận tải
  - Công tắc chống vượt hành trình: Được đặt ở đầu trên và dưới hành trình để ngăn cabin vượt quá hành tình đã được cài đặt.
  - Tự động dừng hoạt động lúc cửa thang mở hoặc không đóng hoàn toàn.


  Trên đây là các điểm cần quan tâm khi Quý người mua đọc tham số kỹ thuật của cầu thang máy gia đình nói riêng (trong chậm tiến độ sở hữu cả cầu thang máy nhập khẩu) và của các loại thang máy vận chuyển khách tổng thể. tổ chức TNHH cầu thang máy VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NAM TRƯỜNG với thâm niên hơn 10 phân phối và lắp đặt các chiếc thang máy gia đình trên khắp cả nước, để được trả lời thêm khách hàng vui lòng liên hệ theo số Holine: 0908 398 996 để được giải đáp 24/7.

  CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NAM TRƯỜNG
  Địa chỉ: 828-830 Phúc Diễn - Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Email: info@namtruong.vn
  Tel: 04 6259 6230
  Hotline : 0908 398 996 hoặc 0986 563 918
  Website: www.namtruong.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...