THông tin cần biết 3G D10 Vietnamobile

Thảo luận trong 'Mua bán Sim' bắt đầu bởi tienmanh90, 2/4/18.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  chỉ cách cách làm đăng ký gói cước D10 của Vietnamobile đơn giản bằng tin nhắn trợ giúp thuê bao đăng ký nhận được ngay 120MB data ưu tiên cùng cước phí 3G chỉ 10000đ
  Đáp ứng nhu cầu truy cập mạng trên điện thoại di động để theo dõi phim trực tuyến , nghe nhạc, chơi game trực tuyến hay mua mã thẻ cào điện thoại trực tuyến tại tất cả địa chỉ giải pháp của thuê bao Vietnamobile, nhà mạng này đã triển khai mang đến dịch vụ rất nhiều gói cước 3G Vietnamobile đa dạng về cước phí, phong phú về dung lượng data lợi ích .
  Một trong số hầu hết gói cước data Vietnamobile được người sử dụng đăng ký rất lớn và xem lại cao về dung lượng data ưu tiên cũng như cước phí đăng ký đó chính là gói cước D10 Vietnamobile. Đây là gói 3G Vietnamobile có cước phí đăng ký chỉ 10.000 đồng, khoảng thời gian dùng là 10 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.
  >> tại đây giới thiệu cho quý khách một trong những địa điểm chuyên cung cấp hầu hết giải pháp mua thẻ cào và nạp tiền online vớ chiết khấu ưu đãi.
  thông báo đôi nét gói cước 3G D10 của Vietnamobile
  - Tên gói cước: D10 Vietnamobile
  - Cú pháp đăng ký gói cước: DK D10 gửi 345
  - Cước phí đăng ký gói cước D10 Vietnamobile: 10.000 đồng/lần đăng ký
  - khoảng thời gian sử dụng của gói cước D10 Vietnamobile: 10 ngày kể từ ngày đăng ký
  - Dung lượng data tốc độ cao đi kèm theo gói: 120MB
  Đăng ký thành công gói cước D10 của Vietnamobile, hầu hết thuê bao đăng ký nên nhớ khởi động lại thiết bị của mình để nhà mạng Vietnamobile tính cước phí và data theo gói cước mới người sử dụng đã cài đặt thì mới có thể truy cập vào mạng, để lướt web, chơi game, nạp tiền trực tuyến Mobifone cho thuê bao khác một cách lấy liền , thuận lợi .

  [​IMG]

  >> theo dõi thêm: https://doithe123.com/huong-dan/huong-dan-cach-doi-the-cao-sang-tien-mat-nhanh-nhat-58.html
  Những điều cần ghi chú nếu như đăng ký gói cước 3G D10 của Vietnamobile

  - với các thuê bao Vietnamobile lần đi tiên phong đăng ký dùng giải pháp 3G Vietnamobile, khách mong ước soạn tin nhắn *345#OK để kích hoạt, cài đặt dịch vụ 3G Vietnamobile trước một khi đăng ký gói D10 Vietnamobile cho thuê bao điện thoại của mình.
  - Gói cước D10 mạng Vietnamobile là gói cước có tính năng tự động gia hạn. Nhờ vậy, hết chu kỳ dùng 10 ngày của gói cước, một khi tài khoản thuê bao của bạn còn đủ tiền đăng ký gói thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước, người sử dụng không cần phải đăng ký lại gói cước nữa.
  - Để chủ động kiểm soát dung lượng data dùng của gói D10 Vietnamobile, quý khách. Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp KT DATA gửi 345.
  - Trong điều kiện khách hàng không còn nhu cầu dùng gói cước D10 của Vietnamobile nữa mà muốn chuyển đổi sang gói cước khác có dung lượng, cước phí phù hợp hơn, quý khách. Chỉ cần nhắn tin hủy gói D10 của Vietnamobile theo cú pháp HUY D10 gửi 345.
  Trên đây là những thông báo cần biết về cách đăng ký cài đặt gói cước D10 của Vietnamobile mà quý khách có thể tham khảo để đăng ký gói D10 cho điện thoại của mình và có được những trải nghiệm trực tuyến thú vị ngay trên di động. Hơn nữa, nếu người sử dụng có thói quen online tại khung giờ về khuya thì quý khách. Hoàn toàn có thể chi tiết thêm thông tin chi tiết về gói N10 Vietnamobile – gói cước 3G trọn gói không bị hạn chế data khung giờ từ 1h sáng cho đến 7h sáng sẽ rất phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...