Toàn Quốc Thông tin cần biết về bấm mí mắt Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 8/8/16.

 1. Thưa bác sĩ em có ý định đi bấm mí mắt Hàn Quốc nhưng do em đọc nhiều thông tin trên mạng và thấy nhiều người nói bấm mí mắt không giữ được lâu, như vậy có đùng hay không? Mong bác sĩ tư vấn cho em. (Hồng Hạnh)

  Trả lời:

  Chào bạn Hồng Hạnh,
  Cảm ơn bạn quan tâm và gửi câu hỏi cho Thẩm mỹ Nhật Hàn, thắc mắc bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.
  Bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đang là dịch vụ thẩm mỹ mắt được quan tâm đông đảo nhất là khi biện pháp này không cần phải phẫu thuật cắt rạch, không phải đau đớn, không để lại sẹo mà vẫn có thể tạo đôi mắt hai mí xinh đẹp cho bạn. Bấm mí mắt kéo dài được bao lâu chia làm 2 trường hợp tùy theo bạn chọn dịch vụ bấm mí mắt như thế nào.
  + Bấm mí tạm thời với cách luồn chỉ sinh học qua 3 – 5 điểm luồn chỉ và phương pháp này đến khi mắt bị lão hóa chùng da hoặc sau thời hạn 2 – 3 năm mí mắt sẽ bung chỉ và quay trở lại bình thường, hết đôi mắt hai mí.
  + Bấm mí mắt lâu dài với sự luồn chỉ liên tục có thể cho bạn sở hữu mắt hai mí trọn đời mà không lo lắng sự lão hóa sẽ làm cho đôi mắt mất hai mí.

  (Bài viết về công nghệ nâng ngực: "nâng ngực không cần phẫu thuật ở đâu" là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm, bài viết kỳ sau chúng tôi sẽ đem đến thông tin cực kỳ hữu ích này, các chị em hãy chú ý theo dõi nhé!)

  [​IMG]

  Như vậy, việc một số người chỉ chung rằng tất cả biện pháp bấm mí mắt không giữ được bao lâu là chưa đúng bạn Hồng Hạnh nhé! Bên cạnh đó kỹ thuật thực hiện của bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ như thế nào, thiết bị hiện đại ra sao,… cũng là yếu tố quyết định không nhỏ đến thời gian duy trì vẻ đẹp lâu dài của mí mắt mới ở thẩm mỹ viện.

  Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Mỹ viện Nhật Hàn được thực hiện như sau:
  + Bước đầu bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, đo vẽ, định hình nếp mí mới, cẩn thận đánh dấu các vị trí đường mí mắt mới.
  + Tiến hành gây tê vùng mí mắt để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình
  + Các bác sĩ cẩn thận sử dụng các dụng cụ bấm mí hiện đại tạo nếp gấp trên cả hai mí dựa vào các vị trí đã được đánh dấu trước sau đó tiến hành bấm mí tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.
  + Thời gian thực hiện một ca bấm mí Hàn Quốc chỉ từ 15 đến 20 phút là hoàn tất. Sau đó bạn có thể ra về và không cần nằm viện.

  Bạn quan tâm đến dịch vụ bấm mí mắt tại mỹ viện Nhật Hàn hay nhiều dịch vụ uy tín của trung tâm như nâng ngực, nâng mũi, độn cằm, phẫu thuật khuôn mặt trái xoan, phẫu thuật hàm hô,… hãy liên hệ trực tiếp với Nhật Hàn để biết thêm chi tiết.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...