HCM Thông tin căn hộ richstar novaland

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 10/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Chi phí bảo hiểm, thuế, sưởi ấm, làm mát, điện, vv sẽ luôn luôn ít hơn trong một căn hộ đó là 1.000 feet vuông hoặc ít hơn, ông thân merrill, cựu chủ của a & e can ho richstar này và giám đốc điều hành của fortunebuilders. Trong khi bảo hiểm và thuế cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác, tiện ích này là nơi đảm bảo lưu. Merrill nói rằng, trung bình, các hóa đơn tiền điện cho một căn hộ 1.000 foot vuông là khoảng $ 200 mỗi tháng ít hơn so với hóa đơn tiền điện cho một căn hộ rộng 3.000 mét vuông. Và nếu quý khách đang đi con đường khu căn hộ, quý khách cũng có thể tiết kiệm lớn về phí bảo trì. Do hầu hết các hiệp hội phí được tính trên mỗi mét vuông, bàn chân vuông ít hơn trong một căn hộ, hạ thấp chi phí hàng tháng sẽ được cho các chủ sở hữu, philadelphia, pa, đại lý bất động sản holly mackward nói.
  [​IMG]
  Trong rất nhiều thành phố, có một sự giàu có của gia đình có sẵn tại các địa điểm có nhu cầu cao mà là dưới 1.000 feet vuông thông thường, để có được vào những khu vực lân cận nóng mà không đi vào điểm giá thực sự cao, quý khách chủ yếu sẽ là nhìn vào căn hộ hoặc trong các thành phố lịch sử như philadelphia, baltimore, và dc, căn hộ hàng nhỏ, mackward nói. Nhưng đó là một hội chợ thương mạioff: khi quý khách có một phòng tập thể dục hai khối đi, quý khách không cần không gian cho một máy chạy bộ; khi quý khách có thể dừng lại ở thị trường góc mỗi ngày trên đường về căn hộ từ công việc, quý khách không cần một phòng đựng thức ăn lớn. Và nếu quý khách đang mua một căn hộ du an richstar, cô cho biết thêm rằng có thể quý khách sẽ tiết kiệm chi phí hiệp hội chủ căn hộ kể từ nhất được tính toán dựa trên bộ vuông.

  Bất cứ ai sống trong một căn hộ trên 3.000 feet vuông có thể làm chứng cho thực tế là có luôn luôn có vẻ được một cái gì đó đi sai. Cho dù đó là một sự rò rỉ trong phòng khách hoặc một đường ống bị hỏng trong phòng tắm trên lầu, một thực tế là, những căn hộ richstar novaland lớn hơn yêu cầu bảo dưỡng nhiều hơn, merrill nói. Mặc dù rất ít người thực sự có thể nói rằng họ thích chi tiêu một ngày cuối tuần thực hiện sửa chữa, một căn hộ nhỏ hơn có khả năng là vật dụng ít hơn sẽ đi sai ở nơi đầu tiên. Merrill cũng nói rằng ngay cả những hạng mục lớn vé như thay thế một mái căn hộ, làm lại sàn căn hộ, và các công việc sơn bên ngoài sẽ cắn một cách nhỏ ra tiền lương so với bảo trì trên các căn biệt thự trên đường phố.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...