thông tin chi tiết nhất về dự án chung cư cao cấp quận Hai Bà Trưng - Imperia Sky Garden Minh Khai

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seobynct01, 18/7/16.

 1. seobynct01

  seobynct01 Member

  Dự án Dự án chung cư Imperia Sky Garden – Imperia Sky Garden Minh Khai là tổ hợp dự án chung cư thương nghiệp, văn phòng tọa lạc tại số 423 Minh Khai, 2 Bà Trưng – Khu đất tổ chức Dệt Minh Khai. Imperia Sky Garden 423 Minh Khai được ngoài mặt thành 3 tòa chung cư cao từ 24 – 28 tầng và hai tòa văn phòng hạng A, cộng sở hữu những một thể ích dịch vụ thương nghiệp bậc nhất nhằm chuyên dụng cho cư dân nơi đây.
  Bán chung cư Imperia Sky Garden – chung cư Imperia Garden Minh Khai được thẩm định là có vị trí chiến lược nhất của toàn khu, sẽ cung cấp cho thị trường Hà Nội một số lượng lớn căn hộ đáp ứng nhu cầu về nhà ở - căn hộ cao cấp.

  [​IMG]
  Dự án chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai - Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai
  1. thông báo tổng quan dự án Imperia 423 Minh Khai – Dự án chung cư Imperia Sky Garden
  Tên dự án: Tổ hợp dự án văn phòng, chung cư 423 Minh Khai;
  Vị trí: 423 Minh Khai, 2 Bà Trưng, Hà Nội.
  Chủ đầu tư: Tổng công ty xuất nhập cảng & xây dựng Việt Nam – Vinaconex.
  Quy mô dự án:
  + Tổng diện tích: 3,8ha.
  + Tổng vốn đầu tư: 1.774 tỷ.
  + hai tòa văn phòng cao 22 tầng: giáp mặt con đường Minh Khai tiêu dùng khiến chức năng văn phòng nhằm tận dụng ưu thế mặt trục đường lớn làm nâng cao hiệu quả kinh tế.
  + 3 tòa chung cư cao 24-28 tầng: nằm phía sau khu văn phòng là dành cho chức năng hổ lốn các công trình: Nhà ở chung cư cao tầng, vườn trẻ, trường học và cây xanh sân chơi cho nhóm nhà ở.
  Xen kẽ những công trình Imperia Sky Garden là hệ thống sân nội bộ, khu vui chơi tiêu khiển, cây xanh được chú trọng nghiên cứu mẫu mã nhằm tạo được các không gian xanh thoáng mát.
  hai. Vị trí dự án chung cư Imperia Sky Garden
  Dự án Imperia 423 Minh Khai - chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai tọa lạc ở lối vào phía Nam thị thành Hà Nội, cách thức Hồ Hoàn Kiếm 3.5 Km, nằm trên vị trí gắn liền sở hữu những trục đường quan yếu của thủ đô. sắp kề với những một thể ích như trường học, bệnh viện, công viên và trọng tâm kinh tế chính trị của cả nước.
  Vị trí dự án chung cư 423 Minh Khai - chung cư 423 Minh Khai
  liên kết khu vực của dự án:
  - Chỉ mất ít phút để đi tới các địa điểm lớn như: Hồ Gươm, chung cư Times City, Bến Xe Giáp Bát, Khu Vinhomes Riverside, chung cư Hòa Bình Green City.
  - gần các trường đại học: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại học xây dựng, Đại học Y, gần những bệnh viện tuyến TW: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108.
  - sắp những khu dự án to của tập đoàn của VinGroup: Vincom Bà Triệu, Times City.
  Dự án chung cư Imperia Sky Garden - Dự án Imperia Sky Garden nằm tại vị trí số 423 Minh Khai, hai Bà Trưng, Hà Nội; nằm trên đường huyết quản của thủ đô Hà Nội là vòng đai 2. tuyến đường này hiện đang được quy hoạch mở rộng với diện tích mặt đường lớn, tiện lợi cho việc di chuyển ra những khu vực xung quanh.
  3. Tổng quan tiện ích dự án Imperia Minh Khai – Imperia Sky Garden
  Dự án Imperia Minh Khai là sự hòa hợp giữa thiên nhiên và đẳng cấp tiên tiến. Cư dân Imperia Sky Garden 423 Minh Khai sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống xanh mang bản hòa ca bỗng dưng bao nói quanh nói quẩn trọn vẹn từng không gian sống, cùng hưởng với những dịch vụ và luôn tiện ích tuyệt vời.
  tiện thể ích dự án chung cư 423 Minh Khai - Imperia Sky Garden Minh Khai
  1 cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng khi không, vừa không xa rời nhân tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho người dùng phê chuẩn việc tạo dựng bản hòa ca bỗng nhiên Imperia Sky Garden. Đây cũng là xu hướng mới đang được ưa thích tại các khu tỉnh thành hiện đại trên thế giới.
  hầu hết ko chỉ chuyên dụng cho luôn thể nghi sống và nhu cầu vui chơi tiêu khiển mà còn hướng đến thỏa mãn nhu cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe, ý thức của người dân.
  luôn thể ích dự án Dự án Imperia Sky Garden - Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai
  đông đảo các hệ thông trong tòa nhà đều được chủ đầu cơ Bán chung cư Imperia Sky Garden đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế nhằm kiểm soát an ninh môi trường tự nhiên và cả môi trường sống cho cư dân của chung cư cũng như các dự án xung quan. bề ngoài cảnh quan sáng tạo, tinh tế luôn đảm bảo nguồn gió và ánh sáng ngẫu nhiên đến từng căn hộ cùng với việc tích hợp một loạt chuỗi giá trị sống trong những tầng trọng điểm thương mại hứa sẽ đem lại cho cư dân sống tại Imperia Garden Minh Khai một cuộc sống trọn vẹn niềm vui.
  Chi tiết dự án: imperia sky garden
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...