Toàn Quốc Thông tin chung cư Royal City giá gốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi vuongthithuyxinh05, 26/5/15.

 1. Vinhomes Royal City mới công bố chính sách bán hàng cập nhật với những ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả trước 30% nhận ngay căn hộ. Đặc biệt, lần trước hết, chủ đầu tư ban bố phương án mua nhà theo nhu cầu: Để ở ngay hoặc đầu tư sinh lời, nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.  [​IMG]


  Với chính sách mới này, từ ngày 25/4/2015, khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ Vinhomes Royal City sẽ được nhận nhà ngay khi trả trước 30% giá trị căn hộ. Phần còn lại khách hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn nhà băng với lãi suất 0% trong thời gian từ 12 đến 18 tháng.

  Bên cạnh phương án hỗ trợ vay vốn với lãi suất quyến rũ, lần trước tiên, chủ đầu tư công bố phương án mua nhà theo nhu cầu: Để ở ngay hoặc đầu tư sinh lời.

  Với khách hàng mua nhà để ở: Chỉ cần trả trước 30% giá trị căn hộ, khách hàng được nhận nhà ngay. 70% còn lại được chủ đầu tư tương trợ vay vốn nhà băng với chính sách hấp dẫn hưởng 18 tháng lãi suất 0%. Ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn.

  Với khách hàng mua nhà để đầu tư: Chủ đầu tư cam kết thuê lại các căn hộ trong thời gian 2 năm với mức cho thuê có thể lên đến 50 triệu đồng/tháng/căn. Như vậy, chỉ cần trả trước 30% giá trị căn hộ, khách hàng vẫn được trả tiền thuê trên 100% giá trị căn hộ. 70% còn lại được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn ngân hàng với chính sách hấp dẫn hưởng 12 tháng lãi suất 0%. Ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn.

  ngoại giả, khách hàng khi mua căn hộ sẽ vẫn đấu được hưởng những lợi. từ chính sách vận dụng trước tháng 4/2015: Tặng 30 vouchers vui chơi giải trí tại trọng điểm thương nghiệp Vincom Mega Mall Times City và trọng tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City. Số lượng 10 vé/năm trong vòng 03 năm với tổng giá trị 6 triệu/căn.

  Vinhomes Royal City là một trong những dự án căn hộ thứ hạng nhất tại khu vực trọng tâm đô thị đã hoàn thiện đồng bộ và có thể bàn giao ngay trong năm 2015. Đây cũng là một trong số ít dự án đã đi vào vận hành ổn định, được ghi nhận là hiện đại và đồng bộ bậc nhất thành thị nhưng vẫn tiếp được nâng cao và hoàn thiện.

  Đặc biệt, bên cạnh hệ thống tiện ích cao cấp vượt trội, cư dân khu thành phố còn được thuận tiện rất nhiều về hạ tầng giao thông khi thành phố đang mở tuyến đường cầu vượt mới Royal City – Láng.

  trở nên cư dân tại Vinhomes Royal City, khách hàng được hưởng không gian sống đẳng cấp theo phong cách hoàng phái Châu Âu với hệ thống tiện ích đương đại và đồng bộ như: trọng tâm thương mại batdongsankieuanh.vn/chung-cu-royal-city-gia-goc.html Vincom Mega Mall, trường phổ thông BVIS, trường mẫu giáo Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec.. ngoại giả, khách hàng cũng được sử dụng miễn phí các tiện ích dành riêng cho cư dân như bể bơi 4 mùa, sảnh lounge, hệ thống sân tập thể thao, dịch vụ quản gia…

  Với vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội, chính sách bán hàng quyến rũ đem đến ích lợi tối đa cho khách hàng, Vinhomes Royal City khẳng định đẳng cấp và mang lại một cuộc sống sang thực thụ cho chủ nhân
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...