Toàn Quốc Thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Ohara

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi xsmnme, 11/8/16.

 1. xsmnme

  xsmnme Member

  Trải qua thời gian hình thành và phát triển, hiện ngay trường Nhật ngữ Ohara đã dần trở thành ngôi trường có bề dày lịch sử và gây một tiếng vang lớn đối với các bạn du học sinh tham gia khóa tuyển sinh du học nhật bản 2016 tại TMDS.

  Thơi gian học tại trường thường kéo dài theo các kỳ và bắt đầu vào các tháng như kỳ học dài hạn tháng 1, dài hạn tháng 4, dài hạn tháng 7, dài hạn tháng 10,…

  [​IMG]
  Trường học ở Nhật luôn được trang bị tốt nhất

  Trường có những đặc trưng cơ bản sau:

  - Đây là ngôi trường Nhật Ngữ đào tạo tiếng Nhật nằm trong hệ thống trường O'Hara bao gồm một nhóm các học viện quy mô lớn với 52 công trình, 48 trường trên toàn quốc đào tạo các chuyên ngành.

  Các hoạt động chủ yếu của trường được tổ chức cùng với toàn bộ sinh viên của trường O'Hara. Câu lạc bộ thể thao được tổ chức vào mùa Thu, tại hội quán khiêu vũ tổ chức các buổi hòa nhạc quy mô lớn, lễ tốt nghiệp được tổ chức cùng với các sinh viên người Nhật tại hội trường Shibuya.

  - Khu ký túc xá dành cho sinh viên du hoc nhat ban trong trường rộng và sạch sẽ tuy nhiên điều đặc biệt là nơi đây không phải là công trình xây nhằm mục đích cho thuê mà là công trình thuộc quyền sở hữu của trường nên khu vực không gian tự do sinh hoạt được mở rộng.

  Viêc vệ sinh, quản lý, sửa chữa ông trình được chịu trách nhiệm bởi công ty O'Hara Enterprise - công ty trực thuộc trường nên không gian luôn được giữ vệ sinh. Đồng thời những đối sách an toàn ứng phó với hiện tượng động đất thường xuyên xảy ra ở Nhật Bản cũng được xây dựng rõ ràng.

  [​IMG]
  Du học Nhật cùng những địa danh nổi tiếng

  - Thời gian hoạt động từ 8 giờ sáng đến chiều muộn luôn có 4 giáo viên chuyên phụ trách tư vấn một cách tận tình các vấn đề liên quan đến việc nhập học, học sau giờ lên lớp, giờ học bổ sung, sinh hoạt.

  - Khi học tại trường Nhật Ngữ, học viên có thể nhận được những ưu đãi như giảm giá giành cho học viên trong trường.

  Ngoài việc nhận được các ưu đãi khi sử dụng tàu điện, xe lửa Shinkansen trong thành phố Tokyo thì các học viên còn có thể nhận được các ưu đãi giảm giá khác giống với một sinh viên người Nhật giành cho học sinh khi sử dụng các thiết bị khác trong Tokyo như xem phim tại rạp chiếu phim, triển lãm mỹ thuật.

  Xem thêm: http://www.scoop.it/t/tu-van-du-hoc-nhat-ban
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...