Toàn Quốc Thông tin đầu tư biệt thự biển Vinpearl

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi congthuy0905, 17/4/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  Chị Jennifer Nguyễn (Việt kiều Mỹ) rất nao nức khi biết Luật Nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài và Việt kiều được mua nhà tại Việt Nam có hiệu lực trong năm nay.

  Lợi nhuận cam kết tối thiểu 8%/năm

  Vợ chồng chị đã lướt net tìm hiểu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong nước để tìm vi la hợp. “Mình là người buôn bán, quen nhìn đồng tiền sinh lợi nên tìm mua biệt thự để an dưỡng tuổi già cũng phải tính sao cho có lợi nhất” – chị Jennifer Nguyễn tâm can. Sau vài tháng tìm hiểu, chị Jennifer Nguyễn đã tìm được “địa chỉ gửi tiền dưỡng già”. Đó là 1 trong 33 vi la vừa hoàn tất tại Phú Quốc, thuộc chuỗi vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Premium, do Tập đoàn Vingroup đầu tư.

  Với trải nghiệm bằng lòng từ các kỳ nghỉ trước tại hệ thống Vinpearl Nha Trang và Đà Nẵng, cùng uy tín của chủ đầu tư Vingroup, chị Jennifer Nguyễn hoàn toàn yên tâm “chọn mặt gửi vàng”. Nhưng điều khiến chị quyết định mau chóng biệt thự Vinpearl premium khi còn tới 2 tuần nữa mới về Việt Nam chính là chương trình Timeshare mà chủ đầu tư vừa công bố. Theo đó, chị sẽ được chủ đầu tư chia lại tới 85% lợi nhuận hằng tháng với mức cam kết tối thiểu 8%/năm trên tổng giá trị vi la trước thuế, cộng biên độ trượt giá của đồng bạc đầu tư, trong vòng 10 năm. Ngoài ra, khi tham dự chương trình cho thuê, biệt thự của chị luôn được đảm bảo chăm chút nội ngoại thất tốt nhất theo tiêu chuẩn 5 sao, tránh được mối lo xuống cấp theo thời kì.

  [​IMG]
  Thật tuyệt khi chỉ mua một vi la nghỉ dưỡng ở Phú Quốc mà vẫn được nghỉ tại Nha Trang, Đà Nẵng
  Hơn 1.200 khách hàng tham dự

  Như vậy, chủ dự án cho thuê tốt hay không tốt, mỗi năm chị vẫn kiên cố nhận được 8% lợi tức từ tổng giá trị mua vi la mà không cần tốn công bảo dưỡng tài sản hay lo lắng thị trường biến động – điều tối quan trọng với người không ở Việt Nam như chị. Tuy nhiên, ích lợi khiến chị Jennifer Nguyễn và nhiều người nước ngoài ham thích nhất sau chính sách Timeshare là chương trình miễn phí 15-30 đêm biệt thự mỗi năm cho chủ sở hữu của vi la Vinpearl Premium. Trong trường hợp tại thời điểm đăng ký đêm nghỉ mà không còn biệt thự trống, chủ biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của vi la thành số phòng tương đương tại bất cứ cơ sở nào trong hệ thống khách biệt thự Vinpearl premium nha trang sạn Vinpearl. Ngay cả khách mời của chủ sở hữu cũng được nồng hậu chào đón và có quyền luận bàn các đêm nghỉ rưa rứa. “Thật tuyệt khi chỉ mua một biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc mà vẫn được nghỉ tại Nha Trang, Đà Nẵng, không chỉ mình mà có thể tặng cho bạn bè, người thân” – chị Jennifer Nguyễn tâm đầu ý hợp.

  Sức hút của Vinpearl Premium đặc biệt được minh chứng bởi đã có tới hơn 1.200 khách hàng đến dự buổi mở bán chính thức tổ chức tại 2 địa điểm là trọng tâm Hội nghị Almaz, khu thành phố sinh thái Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội và khách sạn Intercontinental, quận 1,

  TP HCM sáng 25-1 vừa qua. Trong ngày mở bán đầu tiên này, hàng chục biệt thự của Vinpearl Premium đã được đặt mua, trong đó có nhiều khách mua là người nước ngoài.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...