Toàn Quốc Thông tin dự án biệt thư Vinhomes Riverside

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi congthuy0905, 10/7/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  là một trong những đại lý phân phối chính thức của Vinhomes. hiện giờ chúng tôi đang phân phôi các sản phẩm của dự án Vinhomes Riveside các khu biệt thự hoa sữa, hoa phượng, hoa anh đào… Khi bạn giao thiệp ban biet thu hoa sua mua biệt thự tại khu vi la Hoa Sữa của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn không mua hàng qua trung gian. Điều đó hạn chế được mọi rủi ro về tài chính cũng như thời gian và công sức của bạn.

  [​IMG]
  khách hàng chờ mua biệt thự hoa sữa  VietHousing chúng tôi phân phối chính thức các căn vi la Vinhomes Riverside với giá ưu đãi cực lớn, tự hào là đại lý phân phối Riverside uy tính nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các giấy má pháp lý cần thiết như: hợp đồng mua bán bản sao, Hóa đơn VAT, Giấy nộp tiền cho CĐT… ngoại giả bạn sẽ được sắp đặt lịch làm việc, đàm phán và đàm phán trực tiếp với chủ nhà tại Văn phòng công ty.

  [​IMG]


  Chuyên gia tư vấn Viethousing đang làm thủ tục cho khách hàng mua khu vi la hoa sữa  Chuyên viên tham vấn bất động sản của VietHousing sẽ tham vấn khách hàng mua biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữasao cho phù hợp với nhu cầu dùng với giá thấp nhất so với thị trường hiện. hỗ trợ hoàn toàn quá trình chuyển nhượng và hướng dẫn giao dịch miễn phí. Cụ thể:

  • tham mưu miễn phí kê khai thuế TNCN, bình thường đây là công đoạn mất nhiều thời gian nhất, nhưng dưới sự chỉ dẫn của viên chức công ty, khách hàng sẽ được giao thiệp chóng vánh chỉ trong 1 ngày.
  • tư vấn, tương trợ khách hàng làm thủ tục vay vốn với lãi suất ưu đãi của chủ đầu tư.
  • hướng dẫn tham quan trực tiếp khu vi la Hoa Sữa 24/24.  Ngoài ra chúng tôi còn tương trợ biệt thự Vinhomes Riverside mua và bán các căn tại khu biệt thự Hoa Sữa với giá thỏa thuận. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông báo xác thực nhất khu biệt thự vinhomes vui lòng hệ trọng qua hotline:
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...