Hà Nội Thông tin dự án chung cư Gamuda

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi dongktc, 16/6/15.

 1. dongktc

  dongktc New Member

  Chung Cư The One Residence được thừa hưởng vị trí tuyệt đẹp trong hệ thống khu đô thị được xem là đồng bộ nhất của khu vực miền bắc thuộc quận Hoàng Mai- Hà Nội, cửa ngõ phía nam của Thủ Đô.

  Ngoài quần thể Chung Cư The One Residence đẳng cấp quốc tế, dự án còn được biết đến với câu lạc bộ Gamuda Gardens với quy mô lên tới 1,5ha và trường học quốc tế Singapore và nhiền tiện ích thương mại từ khu nhà phố The Three Central và các hệ thống đường dạo và cảnh quan xanh tươi trải dài trên khắp các con đường của khu đô thị. Đặc biệt The One Residence sẽ có quy trình bảo vệ 24/24 với hệ thống camera giám sát và thẻ cư dân nhằm kiểm soát an ninh chặt chẽ cho toàn bộ khu nhà cũng như từng căn hộ.

  Hướng tới những gia đình trẻ yêu thích một cuộc sống năng động nhưng thân thiện với môi trường, Chung Cư The One Residence được thiết kế linh hoạt với các căn hộ từ 60m2 đến 83m2 rất phù hợp với các gia đình nhỏ có từ 1 đến 2 thế hệ cùng chung sống. Từ thiết kế công năng của từng không gian trong căn hộ cho tới quy hoạch tổng thể của toàn bộ tòa nhà, các yếu tố gió và ánh sáng tự nhiên luôn được cân nhắc hài hòa trên từng chi tiết. Chu đáo hơn nữa, trong từng hạng mục hoàn thiện.

  Ngoài Bán Chung Cư The One Residence chúng tôi còn bán nhiều dự án khác, để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: bds4phuong.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại 0914.907.322
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...