HCM Thông tin du học Hàn Quốc hấp dẫn nhất

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi bluesea123, 1/6/16.

 1. bluesea123

  bluesea123 New Member

  Top những ngành học dưới đây chắc hẳn các bạn sẽ không thể bỏ qua khi đi du học Hàn Quốc.

  PR – Marketing
  Đây là ngành chủ lực của Hàn Quốc trong hơn 10 năm trở lại đây, khi mà thị trường kinh tế bước vào giai đoạn khốc liệt thì ngành này cũng là ngành mũi nhọn.


  [​IMG]


  Thiết kế và hội họa

  Bên cạnh PR Marketing, nghệ thuật thì thiết kế và hội họa cũng là một trong những mũi nhọn công nghiệp tại Hàn Quốc.

  Ngành thiết kế và hội họa bao gồm nhiều chuyên ngành đa dạng và đặc trưng riêng như thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, nội thất, kiến trúc…

  Cũng giống với các quốc gia khác với nền văn hóa đặc thù, đất nước Hàn Quốc vốn rất ưa chuộng các giá trị truyền thống tuy nhiên không thể bỏ qua các nét văn hóa mới. Khi theo học khối chuyên ngành này, bạn sẽ được đào tạo trong môi trường riêng biệt để lĩnh hội đầy đủ các kiến thức cần thiết để áp dụng cho công việc sau khi ra trường.

  Ngành nghệ thuật

  Phim Hàn và âm nhạc K-pop chưa bao giờ hết “hot” đổi với giới trẻ khắp thể giới, đặc biệt là các nước trong khu vực Châu Á. Thế nên không khó hiểu khi Hàn Quốc được chọn là môi trường học tập lý tưởng cho những bạn có đam mê về lĩnh vực nghệ thuật, cụ thể như là phim ảnh hay âm nhạc.

  Khi tham gia học tập tại đây, bạn có thể theo học rất nhiều những chương trình đào tạo khác nhau liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật như: đạo diễn, kỹ thuật làm phim, thanh nhạc…


  Đại học Dongguk, Đại học Myongji, Đại học Sangmyung, Đại học ChungAng, Đại học Sogang hay Đại học Sungkyunkwan là những cái tên đáng tin tưởng cho bạn nếu muốn theo đuổi ngành nghệ thuật khi Du học Hàn Quốc.

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA
  Website : duhocbluesea.edu.vn | Email: trucphuong@bluesea.edu.vn
  Di Động : 0901 83 85 86 | 0916 27 76 79 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75
  Địa chỉ : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...