Toàn Quốc thông tin giá vinhomes liễu giai

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi rockcua91, 10/5/16.

 1. rockcua91

  rockcua91 New Member

  Vinhomes Liễu Giai là dự án căn hộ lên cấp của tập đoàn Vingroup; là dự án Cần lấy ý tưởng theo thượng đẳng phong cách 6 sao; là chung cư tuyệt vời với sự đồng bộ về tiện ích và thiết kế mà chăng phải dự án nè cũng có. Câu hỏi được ra hiện giờ là giá bán căn hộ Vinhomes Liễu Giai là bao nhiêu?bán vào thời khắc này?ưu đãi ra sao?

  [​IMG]

  những điều cần lưu ý tới giá bán căn hộ vinhomes liễu giai tại Hà Nội

  + Kể từ khi bắt đầu có thông tin hình thành dự án ,rất rất lớn thông tinmang tính rò rỉ và dự báo , dự kiến với các thông tin mập mờ của các nhà mua giới, của các căn hộ nghiên cứu địa ốc , CHUNG CƯ đất. khi nhưng chưa có nhiều thông báo về dự án căn hộ Vinhomes Liễu Giai vẫn còn là một dấu chấm hỏi “?” vào thời điểm hiện ở mới có những thông tin chưa cụ thể về giá bán. Nếu một đơn vị mua giới nè đưa ra giá bán xác định cụ thể thì chủ sở hữu hãy nên cẩn thận đặt tránh bị lừa từ các đươn vị chăng tên tuổi.
  + theo thôn tin mới nhất dự án, giá bán chung cư Vinhomes Liễu Giai hơi cao so vớinhững dự án căn hộ lớn cáp khác . bởi, Dự án tọa lạc tại trọng tâm đô thị với trục đường huyết mạch trong lòng tỉnh thành;dự án có một hệ thống lợi ích, dịch vụ và hệ thống cơ sở tăng cấp đồng bộ; kiến tạo quý phái với các kiểu xây dựng độc đáo phù hợp phong thủy cho hàng loạt những căn hộ tạo nên điểm sáng trong long thủ đô.

  Bao giờ sẽ xuất hiện giá bán căn hộ Vinhomes Liễu Giai?

  Giá bán cụ thể của chung cư Vinhomes Liễu Giai hiện nay chưa chính xác tùy theo từng diện tích căn hộ, điah điểm từng căn hộ, hường của từng căn… với mức giá đưa ra cụ thể là giá bán tự 70-95tr/1m2. Giá phụ thuộc vào Hướng, tầng, và vị trí căn hộ. đặt mua nhà Vinhomes Liễu Giai với mức giá hợp lý nhất cho bản thân khách àng thì khác hàng nên tìm hiểu thông báo dự án một cách kỹ lưỡng, tìm hiểu đại lý phân phối có đáng tin cậy hay không? do những điều trên nên tôi xin cung cấp cho người đầu tư có nhu cầu mua CHUNG CƯ Vinhomes Liễu Giai Cần biết giá của Chủ dầu tư để tránh rủi ro.
  Vấn đề tổng quan – dự án nhà Vinhomes Liễu Giai

  Tọa lạc tại số 29 Liễu Giai- nằm trên trục đường tâm điểm đô thị- nơi kết nối nhiều tuyến đường trọng điểm của Hà Nội


  - Tổng số lượng CHUNG CƯ: 1,400 căn

  - Loại nhà:

  + CHUNG CƯ 1 Phòng Ngủ : 54 m2

  + CHUNG CƯ 2 Phòng Ngủ : 78-82 m2

  + nhà 3 Phòng Ngủ : 112-130 m2

  + căn hộ 4 Phòng Ngủ : 149-172 m2

  + căn hộ Sky biệt thự (Penthouse + Duplex 2 tầng) : 250-450 m2 (Duplex 2 tầng)

  - Thời gian bàn giao căn hộ dự kiến: Quý 2 năm 2018
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...